3 lý do nên sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp

3 lý do nên có tủ sấy chén bát công nghiệp trong các nhà hàng

Trong các nhà hàng lớn, khách sản 5 sao, bếp ăn công nghiệp với lượng chén bát lớn cần ứng dụng mỗi ngày, thì việc có tủ sấy bát là điều dĩ nhiên. inoxanhduc.com sẽ liệt kê 3 lý do nên có tủ sấy chén bát công nghiệp trong gian bếp của Bạn.

Tủ sấy chén bát bảo đảm an toàn tối đa

kinh doanh nhà hàng thì việc bảo đảm an toàn thực phẩm luôn phải là tiêu chí hàng đầu. quý khách hàng có rất nhiều biện pháp như nhập thịt sạch, bảo quản đúng quy trình tuy nhiên nếu dùng cụ tiếp xúc trực tiếp với món ăn như chén đĩa lại chứa vi khuẩn thì sẽ mang đến hậu quả khôn lường.\

3 lý do nên sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp 3

Máy sấy chén bát công nghiệp Inox Mạnh Hưng

Nếu chỉ rửa bát & lau khô bằng khăn sạch như thông thường thì vi khuẩn vẫn có khả năng tồn tại ẩn chứa những nguy hiểm. Tủ sấy bát đĩa với 2 chế độ sấy khô & khử trùng ozon cho phép Bạn sấy khô bát đĩa ở nhiệt độ 70°C – 80°C. Chế độ khử trùng ozon diệt sạch vi khuẩn đảm bảo an toàn.

Nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí

Với việc sử dụng lượng chén bát lớn mà số lượng nhân lực thuê có hạn, họ phải làm việc hết năng suất có khả năng vẫn không đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu. Nhà hàng cũng chỉ đầu tư một lượng nhất định bát đĩa để phục vụ quý khách  những hôm đông khách, các đoàn khách gối đặt bữa thì sẽ không xoay xở kịp.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có khả năng sấy được 250 – 300 bát/mẻ trong thời gian ngắn (với tủ sấy bát 1 buồng với 5 khay) hoàn toàn đảm bảo nhu cầu sử dụng rất nhiều của bất kỳ gian bếp nào.

Ngoài tiết kiệm thời gian, tủ sấy chén bát còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi chỉ mất vốn đầu tư ban đầu mà không mất thêm chi phí nhân công hàng tháng lau khô bát đĩa. Để nâng cao năng suất hơn nữa, Bạn có khả năng chọn dòng tủ sấy bát 2 cánh hoặc đặt hàng tủ sấy bát công nghiệp:

  • Tủ sấy bát 2 buồng cánh kính: 2 cánh tủ sản xuất bằng kính cường lực dễ dàng quan sát
  • Máy sấy chén bát 2 cánh inox: 2 cánh làm bằng inox chắc chắn

Chuyên nghiệp hình ảnh nhà hàng

Có rất nhiều khách hàng khó tính  cẩn trọng trong ăn uống, họ luôn cảm thấy bát đĩa, bàn ghế của nhà hàng không bảo đảm vệ sinh  đưa ra nhiều quy định như tráng nước sôi, lau sơ bằng chanh. Việc này gây mất thời gian phục vụ & thậm chí không làm hài lòng có họ thì còn gây ảnh hưởng đến các thực khách khác.

Bằng việc ứng dụng tủ sấy chén bát công nghiệp, bát đĩa của Bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ & nâng cao hình ảnh về sự chuyên nghiệp trong mắt quý khách.

Với 3 lí do trên tin rằng Bạn đã hiểu được khoang chừng quan trọng của việc nên có một chiếc tủ sấy chén bát trong nhà hàng của mình.

Hãy hướng đến sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp hơn trong từng những chi tiết nhỏ & Bạn sẽ thành công hơn nữa!

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Hotline

Chat Facebook

Youtube

Liên hệ