Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ

Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ – chảo xào nhân công nghiệp hcm

Ngày nay, Nhu cầu của con người ngày càng phát triển, cùng với điều kiện tiên quyết là thức ăn có hương vị cũng như đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ.

Để đáp ứng nhu cầu đó, có vô số loại máy móc hỗ trợ xử lý thực phẩm với đủ loại mẫu mã giá trị, khiến người mua hàng rơi vào cảnh không biết chọn loại máy nào là hợp lý với tài khoản của mình. Hoặc sau đó là quy mô của ngành.

Bình thường là sự lựa chọn là chảo xào nhân giá rẻ. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy sên nhân giá rẻ nhưng chất lượng tốt, đó cũng là câu hỏi mà các công ty, xí nghiệp, tổ chức cần đặt ra. Chảo xào nhân tốt chất lượng vượt trội tại Inox Mạnh Hưng.

Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ
Cách lựa chọn chảo xào nhân tốt nhất

Sản phẩm tham khảo: Chảo trộn gia vị công nghiệp

I. Chảo xào nhân bánh công nghiệp

Ngày nay, liên quan đến thiết bị làm bánh, chúng tôi thường xem xét, máy xay trứng, máy xay hỗn hợp, máy phân bổ bột, lò nướng bánh mì …

Tuy nhiên, hầu như không có bất kỳ ai nghĩ tới chảo xào nhân công nghiệp, nhưng chảo xào nhân là một loại máy thiết yếu để chuẩn bị bánh khi làm các loại bánh như bánh trung thu, bánh Pía, bánh Tét, Bánh Bao. , …

Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ
Sản xuấy máy sên nhân giá rẻ Inox Mạnh Hưng

Chảo xào nhân công nghiệp là kết quả của dòng thiết bị bếp  làm bánh của Inox Mạnh Hưng. Máy sên nhân có 2 loại sử điện hoặc Gas.

Chảo xào nhân công nghiệp hiện đại được Inox Mạnh Hưng trực tiếp gia công sản xuất, với những kỹ sư và đội ngũ nhân công có tay nghề cao đảm bảo nguyên tắc chất lượng. Tuy nhiên, chi phí luôn hợp lý đối với khách hàng.

Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ

Đối với các cơ sở sản xuất bánh trung thu, há cảo, bánh bao,… trong thời gian xào nhân, cứ làm theo phương pháp thủ công thì lợi nhuận thấp, chi phí nhân công cao, tốn diện tích. Nếu trộn không đều tay sẽ tiêu hao và gây thất thoát vật chất. Cùng với những dây chuyền này, máy sên nhân hiện đại là một bộ máy hỗ trợ mang tính đột phá trong quy trình sàn xuất.

Xem thêm sản phẩm: Máy sên nhân mini 50L điện

II. Đặc điểm cấu tạo của chảo xào nhân công nghiệp Inox Mạnh Hưng

Chảo xào công nghiệp có 1 lớp và 2 lớp, ở giữa 2 lớp là nước nóng hoặc dầu để giữ nhiệt độ ổn định và bánh không bị cháy. Thiết kế nhỏ gọn, nhiều kích thước để lựa chọn mang đến cho các công ty nhiều sự lựa chọn.

Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ
Cánh máy sên nhân giá rẻ công nghiệp Inox Mạnh Hưng
  • Cánh khuấy, cánh đảo được thiết kế chắc chắn vét đều chảo.
  • Vật liệu INOX 304 – không rỉ sét sau thời gian dài sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Motor công suất cao, hoạt động ổn định, bền bỉ. Vì thế chảo xào nhân công nghiệp được các doanh nghiệp sản xuất bánh ưa chuộng và tin dùng.

Tham khảo thêm: Chảo xào nhân bánh trung thu

1. Điểm nổi bật của chảo xào nhân

  • Máy sên nhân thường được sử dụng trong các doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Ngoài công dụng xào nhân của các loại bánh như bánh trung thu, bánh bao, bánh bao, … máy cũng có thể được sử dụng để đánh tan đường cho mứt, bánh kẹo hoặc có thể được sử dụng để nấu súp, súp trong nhà bếp . thực phẩm hiện đại với số lượng rất lớn. Giảm bớt lực lượng lao động cho các chuyên gia sành ăn
Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ
Chảo xào nhân tốt nhất

THÔNG TIN THAM KHẢO: CHẢO XÀO NHÂN BÁNH CÔNG NGHIỆP

2. Máy được thiết kế để tạo sự thoải mái và hiện đại

  • Chảo sên nhân có thể quay 90 độ tạo sự thuận lợi cho khách hàng để lấy nguyên liệu. Giảm sức lao động của người công nhân.
  • Cánh khuấy được thiết kế chắc chắn để có tùy chọn đảo đều các nguyên liệu dày, ví dụ, mạch nha, mứt.
Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ
Chảo sên nhân giá rẻ

Tham khảo: Chảo xào nhân 100L điện

3. Vật liệu an toàn – bền chắc trong thời gian dài

  • Chảo xào nhân làm bằng inox 304, dày dặn, chống gỉ, không bị xoắn ở nhiệt độ cao tạo nên độ chắc chắn cho món ăn, được làm hoàn toàn từ INOX cao cấp (dùng trong thực phẩm). Việc dọn dẹp đơn giản đến kinh ngạc, vì vậy khách hàng có thể được đảm bảo về độ sạch và an ninh của thực phẩm, điều mà khách hàng thường lo lắng ngày nay.
Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ
Chảo xào nhân điện giá rẻ

Sản phẩm tham khảo: Chảo xào nhân công nghiệp 200L điện

4. Bảng điều khiển thông minh hiện đại

  • Để tiết kiệm công việc và tăng thời gian rô bốt hóa cho doanh nghiệp, máy sên nhân được trang bị một bảng điều khiển tiên tiến để thiết lập và thay đổi các ranh giới được xác định với hoạt động ấm. mức độ theo thời gian.
  • Kế hoạch hiện tại nên người quản lý chỉ cần đặt các phần cố định vào đĩa, đặt giới hạn nhiệt độ, tốc độ thời gian, mái chèo lý tưởng cho nguyên liệu được xử lý, lúc đó nhấn công tắc. Quản trị viên có thể làm các vị trí khác nhau trong khi tin tưởng rằng máy sẽ hoàn thành với việc cố gắng hoàn thành các hạng mục về số lượng nhưng cũng như chất lượng. Trên đây là cách tốt nhất để chọn một hộp đựng áp chảo hiện đại với chi phí hợp lý, nếu bất kỳ ai cần làm quen với mặt hàng này, hãy chụp nhanh để xem thêm.

VIDEO SẢN PHẨM

https://youtube.com/watch?v=gwoTeYxY8FY

Thông tin tham khảo: Chảo sên mứt xào nhân bánh công nghiệp

III. Đơn vị gia công sản xuất và chế tạo chảo xào nhân giá thành rẻ

Inox Mạnh Hưng là đơn vị chuyên sản xuất các loại máy chế biến thực phẩm công nghiệp chất lượng cao hàng đầu tại hcm.

Hay đến vối Inox Mạnh Hưng để được tư vấn và chọn lựa nhiều mẫu sản phẩm chảo xào nhân công nghiệp giá rẻ cũng như các dòng máy chế biến thực phẩm.

ĐỊA CHỈ:

HOTLINE: Kinh doanh 0903.162.066 Kỹ thuật: 0908.414.555

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website : https://inoxmanhhung.com

Số 163/ Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà,  Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo