topbar

Bếp Á đôi

Liên hệ

– Hãng sản xuất: INOX MẠNH HƯNG
– Tên sản phẩm:   Bếp Á 2 cho nhà hàng
– Chất liệu:          Inox 304 Highline thương hiệu Posco dày 1.2 mm
– Kích thước:    1500x750x800/1050mm    (Theo yêu cầu của khách hàng)

Liên hệ đặt hàng Để được tư vấn sớm nhất

(1206 đánh giá của khách hàng)

Bếp á đôi hay còn được gọi là bếp á 2 họng là sản phẩm được làm  thiết kế từ chất liệu không gỉ cao cấp có độ dày từ 1 ly bảo đảm cho thiết bị được chắc chắn, độ bền tốt. Bếp được sản xuất với 2 miệng bếp để nấu, nên có hiệu quả sản xuất hoạt động cao, phục vụ cho mô hình kinh doanh hoặc bếp ăn với tần suất vừa & lớn.

I.Bếp Á Đôi Là Gì?

Bep A 2 Hong Bigstar

Thiết bị bếp á đôi công nghiệp thuộc dòng thiết bị bếp công nghiệp, còn được gọi với cái tên khác như là bếp á 2 họng, bếp xào. Bếp sử dụng rất nhiều hai họng đốt & 2 kiềng gang để nấu thức ăn.

Bếp xào đôi công nghiệp được các nhà hàng khách sạn lớn nhỏ, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, các quán ăn, quán cơm bình dân… lựa chọn để sử dụng, nhằm chế biến các món ăn nhanh chóng, phục vụ khách hàng, số lượng người vừa & lớn, bởi hiệu quả sản xuất vượt trội mà nó mang lại.

II. Đặc Điểm Chung Của Bếp Á Đôi

Bep A 2 Hong 1

Khác với các loại bếp công nghiệp khác, bếp á 2 họng đốt có một số điểm đặc biệt sau:

1. Công Suất

Phải nói rằng công suất của bếp rất vượt trội, bếp cho công suất hoạt động lớn, ngọn lửa to, mạnh mẽ, có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ. Với 2 miệng bếp trên cùng 1 bề mặt, người đầu bếp đơn giản thực hiện nấu nướng món ăn cùng 1 lúc, thỏa thích sáng tạo, trình diễn kỹ thuật nghề nghiệp. Bếp đáp ứng số lượng lớn người ăn trong 1 thời gian ngắn, nhanh chóng.

Bếp á đôi quạt thổi được trang bị quạt thổi cho công suất tăng gấp đôi.

2. Kiềng Bếp

Bếp á 2 họng có trang bị 2 kiềng gang ở 2 bên bếp. Kiềng bếp được thiết kế bằng gang đúc chịu nhiệt cao, kiềng có kích thước lớn, bề mặt lớn cho nên thích hợp cho việc nấu các nồi tuyệt vời, có trọng lượng nặng. khoang chừng cách giữa 2 kiềng bếp rộng, hợp lý đơn giản thực hiện các thoa tác khi nấu nướng món ăn.

vật liệu kiềng gang cao cấp, giúp người đầu bếp trình diễn những kỹ thuật nấu nướng như xóc chảo, lắc hay đập mạnh trên kiềng bếp. Bên cạnh đó bộ phận này cũng chịu nhiệt & chịu lực trong thời gian lâu mà không lo tổn hại đến bếp.

Bếp sử dụng cùng một lúc 2 miệng bếp để nấu thức ăn, do vậy bếp có tần suất hoạt động lớn, phục vụ số lượng đông.

Hình ảnh thực tế kiềng bếp á 2 họng

3. Họng Bếp

Bếp á đôi công nghiệp sử dụng rất nhiều họng khè công suất tốt cho bếp xào & họng kim phun đối với bếp hầm để nấu, hầm các món Á. Họng bếp được gia công rộng rãi có độ sâu vừa phải, tầm cách giữa các họng cách xa nhau, tiện lợi cho việc chế biến món ăn.

Họng khè của bếp á cho ngọn lửa to mạnh, rút ngắn thời gian nấu chín nguyên liệu, mang đến năng suất vượt trộiphổ thông bếp vận hành những loại họng như wonderful

4. Bầu Nước

Bếp xào đôi công nghiệp được thiết kế nhiều loại không giống nhau với các đặc điểm thích hợp với các mô hình kinh doanh & quy định sử dụng. Bầu nước là một trong các tính năng trang bị thêm trên bếp nhằm hỗ trợ tốt cho người đầu bếp trong quá trình cấp nước để nấu thức ăn hay vệ sinh bếp.

Đi kèm với bầu nước là hệ thống cấp nước nóng hoặc lạnh tùy vào đặc điểm cấu tạo của bếp, & vòi nước được gắn trên thân bếp. Đối với bếp hầm thì bầu nước không được trang bị trên bếp, mà chỉ trang bị trên bếp xào công nghiệp.

5. Quạt Thổi

Quạt thổi là tính năng đặc trưng chỉ có ở bếp công nghiệp đôi. Quạt thổi giúp tăng cường sức nóng của ngọn lửa cũng như tiêu thụ tối đa số gas thất thoát (lượng gas thoát ra ngoài nhưng không được đốt cháy). Do vậy công suất của bếp được nhân đôi, lưu lượng gió từ quạt làm ra ngọn lửa khè mạnh & lớn.

Bếp á trang bị thêm quạt thổi hay không có quạt thổi, tùy vào từng sản phẩm hoặc điều yêu cầu ứng dụng của chủ đầu tư mà có thêm tính năng này. Bếp á đôi có quạt thổi được xuất hiện phổ biến ở bếp xào.

Bếp á quạt thổi thường là quy định bắt buộc đối với các nhà hàng khách sạn lớn, hoặc mô hình buôn bán ẩm thực đòi hỏi phục vụ nhanh nhất, tần suất phục vụ cao.

Bếp á đôi có quạt thổi

III. Bếp Á 2 Họng Gồm những loại Nào

Bep A Doi 1

Bếp á 2 họng được chia thành các loại chính tùy theo từng đặc điểm riêng của thiết bịThêm ảnh thư viện sản phẩm

1. Bếp xào đôi

Bếp á đôi quạt thổi là loại bếp gas 2 họng công nghiệp, được thiết kế với kiểu dáng đứng độc lập, với 2 họng bếp trang bị thêm giúp cho hiệu quả sản xuất làm việc của bếp khá cao. Bếp được sản xuất bằng inox vượt trội về chất lượng, hệ thống dẫn gas công suất tốt kết hợp với hệ thống điều khiển phù hợp.

Bếp xào đôi công nghiệp với khả năng dẫn nhiệt thấp, độ chịu lực  độ chống va đập cao. Độ biến dạng gần như không có, cường độ nén của bếp thấp. Khác với bếp á hầm, bếp á xào có kiềng bếp nhỏ hơn, mâm chia lửa lớn, ngọn lửa to, phục vụ nhanh chóng.

Dựa Vào Đặc Điểm Cấu Tạo

Bếp xào đôi công nghiệp không chỉ đơn thuần là một thiết bị nấu nướng thông dụng, mà là bếp hiện đại, càng ngày nó có những cải tiến nhất định, tích hợp những tính năng phụ kiện đi kèm nhằm tạo nên sự tiên tiến, hiện đại cho sản phẩm.

2. Bếp Xào Có Vòi Nước & Bầu Nước

Bếp á 2 họng có bầu nước là sản phẩm được tích hợp thêm 1 hoặc 2 bầu nước ở trên thân bếp. Tùy vào nhu cầu sử dụng rất nhiều mà một số mẫu sản phẩm chỉ tích hợp vòi nước. Việc tích hợp vòi nước hoặc bầu nước hay đồng thời cả 2 sẽ giúp cho các đầu bếp rút ngắn thời gian cũng như làm tăng năng suất làm việc.

Với công suất cao của bếp á xào & tần suất làm việc liên tục do vậy bếp rất dễ bị nóng, bầu nước & vòi nước là hệ thống làm mát tuyệt vời cho bề mặt bếp.

Ngoài ra nó còn giúp cho việc vệ sinh những bếp công nghiệp đôi sau khi sử dụng rất nhiều được thuận tiện hơn. Nhìn chung, những mẫu bếp á được tích hợp nhiều phụ kiện đi kèm như vậy thực sự là một sản phẩm rất đáng để ứng dụng cho một gian bếp công nghiệp.

Bếp á 2 họng có 1 bầu nước

3. Bếp Họng Đất

Đất chịu nhiệt là thành phần chính để cấu tạo nên kiềng của bếp. Loại họng này chỉ có mặt ở bếp xào, thay thế cho kiềng gang đúc ở những loại bếp á công nghiệp khác.  không được sử dụng làm chât liệu cho bếp hầm.

Bếp á đôi quạt thổi họng đất được bằng đất làm sinh ra ngọn lửa có màu xanh đặc trưng, yếu điểm tối đa lượng khí độc thải ra môi trường trong quá trình nấu nướng.

4. Bếp Xào Họng Gang

Bếp á 2 họng kiềng bánh ú là loại bếp trang bị thêm kiềng bằng gang với hình dáng dạng tròn, nhô hình bánh ú, phù hợp để phục vụ chế biến món á.

Họng gang được sử dụng rất nhiều phổ biến cho bếp xào đôi, bảo đảm công năng hoạt động của bếp.

5. Bếp Á Đôi Có Quạt Thổi

Bếp á đôi có quạt thổi được tích hợp quạt thổi dưới thân bếp. Tính năng này giúp cho bếp tiết kiệm gas hiệu quả trong quá trình ứng dụng. Đồng thời việc nấu nướng trở nên nhanh nhấtthực phẩm như rau có khả năng xào chín trong vòng vài giây.

Bếp á đôi quạt thổi cho ngọn lửa to  mạnh

IV. Bếp Á 2 Họng Có Công Dụng & Chức Năng Gì

Bep A 2 Hong 3

1. Công Dụng của bếp

Bếp xào đôi cho công dụng nấu xào các món Á, như món luộc, xào, chiên….. Bếp nấu được những loại nồi & dụng cụ nấu nướng có cỡ lớn có khối lượng thức ăn trong 1 lần nấu, phục vụ nhiều người qua lại.

Bếp được vận hành phổ biến trong các mô hình buôn bán như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu hay các bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện. Nhằm chế biến món ăn nhanh nhất chuyên nghiệp, hiệu quả phục vụ cao.

2. Chức năng của bếp á 2 họng

Bếp xào đôi công nghiệp có chức năng xào nấu thịt với số lượng nhiều trong 1 thời gian ngắn. Các tính năng như vòi nước, quạt thổi, bầu nước được tích hợp trên bếp giúp cho người đầu bếp thuận tiện thực hiện hoạt động nấu nướng một cách chuyên nghiệp nhất.

bep-a-doi-inoxmanhhung
Bếp á đôi tại inox mạnh hưng

V. Thông số kỹ thuật và cấu tạo bếp á đôi

Bep A Doi 3

– Kích thước: 1500x750x800/1050mm
– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp, kích thước thay đổi theo thực tế.

– Vật liệu: Inox 304 highline thương hiệu Posco, dày 1.2 mm
– Chân vuông 38mm,có 4 chân và giằng giúp bàn chắc chắn, có tăng đơ điều chỉnh độ cao

– Có thanh giằng tạo sự chắc chắn

– Trang bị 1 vòi xả cấp nước lạnh, 2 bộ kiềng gang và hệ thống làm mát mặt bếp

–Năng lượng sử dụng: Gas

– Van gas có đánh lửa Manheto hiện đại và an toàn cho người sữ dụng

– Gia công gấp cạnh các chi tiết bằng máy chấn, cắt thủy lực cho độ chính xác cao

– Hàn bằng công nghệ hàn Tig che mối hàn bằng khí argon chống oxy hóa trong thời gian dài– Bảo hành: 12 tháng

– Sản xuất : Công ty inox Mạnh Hưng

VI. Ưu điểm khi sử dụng bếp Á 2 đôi

Bep A Doi 2

  • -Công suất lớn, nấu nhanh được lượng thức ăn lớn
  • -Tiết kiệm thời gian khi nấu chín thức ăn
  • -Vòi nước tiện lợi chỉ cần gạt nhẹ vòi vào giữa là nước có thể chảy ra
  • -Hệ thống xả nước giúp giảm nhiệt khi nấu
  • -Thành bếp cao giúp chắn gió, bụi và tránh mỡ bắn lên tường gây bẩn tường khi nấu ăn

Các sản phẩm bếp công nghiệp khác do Inox Mạnh Hưng sản xuất :Tủ hấp bánh bao và sủi cảo công nghiệpBếp hầm đôi không gáy công nghiệpBếp hầm đơn không gáyBếp á 3 họng kiềng gang vuôngBếp Á 3 họng đốt có quạt thổiBếp Á đôi có quạt thổiLò trụng mì 6 họng dùng điện……

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX MẠNH HƯNG CHUYÊN SẢN XUẤT BẾP Á ĐÔI CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn,các loại máy công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, quầy bar đạt tiêu chuẩn, chất lượng và yêu cầu thẩm mỹ cao.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG INOX MẠNH HƯNG

Đia chỉ: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân HCM

HOTLINE: 0903.162.066 – 0908.414.555

Email: sales@inoxmanhhung.com

Website: inoxmanhhung.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/inoxmanhhung/

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)