Bếp hầm công nghiệp

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay

Khi đặt hàng tai inox MẠNH HƯNG đều có BẢN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG + HỢP ĐỒNG KINH TẾ theo đúng quy định của bộ công thương.

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho quý khách khi mua hàng và cũng là sự khẳng định chất lượng sản phẩm của inox MẠNH HƯNG

Tìm hiểu ngay: Chính sách bảo hành + Chính sách giao hàng tại inox MẠNH HƯNG

Gia công sản xuất cung cấp Bếp hầm công nghiệp inox chất lượng cao giá tốt

Bếp hầm công nghiệp là một trong những dòng bếp công nghiệp được thiết kế phần thân bếp rất thấp và chắc chắn. Để giúp cho việc đặt các thiết bị nấu có dung tích lớn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tính năng, công dụng của bếp hầm:

Bếp hầm công nghiệp dùng để chế biến các món ăn như: món ninh, hầm, luộc, nấu kho .v.v. Các món này có đặc điểm là thời gian nấu lâu, lượng nhiệt cần cho quá trình nấu vừa phải. Bếp hầm có độ bền cao, có thể lau chùi, vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng.

Xem thêm thiết bị bếp á công nghiệp

Những đặc điểm

Bếp được làm từ inox bền bỉ, sáng bóng, khả năng chịu nhiệt tốt không hoen rỉ nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi rửa sau khi sử dụng.

Bếp hầm có cấu tạo khá đơn giản, chỉ bao gồm bàn inox làm bệ đỡ và họng bếp gas công nghiệp. Số họng gas sẽ tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt và sử dụng của mỗi người.

Bộ phận bàn inox, thân bếp được gia công một cách chắc chắn. Ở phía sau còn có 1 tấm chắn inox giúp truyền lửa ra ngoài gây tốn kém nhiên liệu, cũng như giúp nhanh chín hơn.

Bếp được tích hợp vòi nước giúp cho việc nấu nướng và vệ sinh được tiện lợi hơn rất nhiều.

Website: https://inoxmanhhung.com

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo