Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện

Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện tự động

Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện tự động, các loại máy sên nhân, xào nhân bánh, chảo xào nhân tự động, chảo xào nhân giá rẻ tại Inox Mạnh Hưng

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng các loại bánh, thực phẩm ngày càng cao nên phải sản xuất với số lượng lớn và công nghiệp. Nếu phải sản xuất hàng loạt thì không thể sử dụng phương pháp nấu thủ công như trước đây.

Sản xuất các loại nhân bánh bằng phương pháp thủ này ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của quá trình sản xuất. Những vấn đề này không còn nữa vì đã có chảo tráng bánh công nghiệp. Máy xào nhân tự động hiện nay trên thị trường rất phổ biến, có nhiều mẫu mã đa dạng.Vì vậy, mọi người khi muốn chọn mua một chiếc chảo xào nhân, họ sẽ muốn biết nên chọn nấu bằng gas hay điện.

Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện
Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện tự động Inox Mạnh Hưng

Các loại chảo xào nhân công nghiệp

Có 2 loại máy sên nhân bánh công nghiệp chính là chảo xào dùng điện và chảo xào dùng gas. Mỗi loại có một tính năng riêng.

Sản phẩm tham khảo: Chảo xào nhân bánh trung thu, Chảo xào nhân 100L điện, Máy sên nhân mini 50L điện

1. Tính năng nổi bật của chảo xào nhân gas

Chảo xào nhân bánh dùng gas được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ  Inox 304, và được thiết kế để sử dụng trong máy chế biến thực phẩm. Inox sẽ giúp tránh rỉ sét và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất nhiên, nhiên liệu sử dụng trong chiếc nồi này là khí đốt tự nhiên. Đặc biệt, Chảo xào nhân bánh dùng gas có hệ thống cánh đảo thông minh luôn khuấy đảo đều nguyên liệu bên trong.

Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện
Chảo xào nhân gas Inox Manh Hưng sản xuất

Điểm nổi bật của chảo xào nhân dùng gas là hệ thống điều khiển tốt. Tất cả đều được trang bị bảng điều khiển có thể di chuyển được, giúp điều chỉnh tốc độ cánh khuấy, công tắc cánh khuấy …

Đun nóng sản phẩm bằng lửa nguyên liệu để đốt lửa là gas.

VIDEO SẢN PHẨM MÁY XÀO NHÂN SỬ DỤNG GAS

2. Tính năng nổi bật của chảo xào nhân điện tự động

Thiết kế kiểu dáng của chảo xào nhân bánh dùng điện tự động cũng giống như chảo xào nhân dùng gas. Toàn bộ chảo được thiết kế hoàn toàn bằng vật liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh han gỉ, bong tróc …

Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện
Chảo xào nhân điện tự động

Thiết kế bảng điều khiển di động và cánh khuấy chống cháy có thể linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ và các thông số khác của chảo.

Đun nóng bằng điện trở nhờ đốt nóng dung dịch cách thủy để nấu nguyên liệu.

3. Vật liệu tốt, bền bỉ, thiết kế chắc chắn của chảo xào nhân điện, gas

Bạn nên chọn loại chảo xào nhân có khung được làm toàn bộ từ Inox loại tốt. Vì vậy, khung chảo rất dày dặn, chống rỉ sét, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, có độ bền lâu dài. Bên cạnh đó, với thiết kế chắc chắn còn giúp tăng độ bền cho chảo, hoạt động liên tục và ổn định, không bị rơi vãi nguyên liệu.

[ Thông tin tham khảo: ] Bật mí cho bạn cách lựa chọn chảo xào nhân giá rẻ

Sự khác nhau giữa chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện tự động

  • Chào xào nhân Gas: Bạn có muốn biết chảo xào nhân bánh nào có thể giảm tiêu hao nhiên liệu không? Như chúng ta đã biết, nồi làm bánh trung thu được cung cấp bằng gas. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất nồi, ngoài việc sử dụng gas để làm nóng bánh thì vẫn phải sử dụng điện.
  • Chảo xào nhân điện: Đối với nồi làm bánh trung thu bằng điện tự động, bạn chỉ cần dùng điện là có thể làm cho nồi chạy đúng công suất, đặc biệt còn có thể tiết kiệm chi phí và tiền bạc. Vì vậy, nồi bánh trung thu bằng gas có xu hướng tiêu thụ nhiên liệu nhanh hơn và cũng phải sử dụng cho các nguồn khác, chẳng hạn như điện. Khác với cách chiên bánh bằng chảo tự động, chỉ cần kết nối nguồn điện là bạn hoàn toàn có thể nướng bánh thật nóng.

Bên cạnh việc mang lại hiệu quả kinh doanh và năng suất cao, chảo xào nhân nhân còn có quy trình sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể lấy nhân bánh đã được làm chín ra ngoài một cách dể dàng. Hoặc có thể điều chỉnh tăng (giảm) mức nhiệt độ khác nhau trực tiếp từ bên ngoài là điều tiện lợi.

Cách lựa chọn loại chảo xào nhân tốt nhất để mua: https://inoxmanhhung.com/lua-chon-loai-chao-xao-nhan-tot-nhat-de-mua/

VIDEO SẢN PHẨM XÀO NHÂN ĐIỆN TỰ ĐỘNG

 

Liên hệ Inox Mạnh Hưng để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chảo xào nhân công nghiệp chất lượng nhất, giá tại xưởng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX MẠNH HƯNG

Mọi Thông tin cần được hỗ trợ

  • Gia công sản xuất máy chế biến thực phẩm, máy trộn thực phẩm công nghiệp, thiết bị inox…..
  • Tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, thiết bị máy công nghiệp thực phẩm.
  • Báo giá thiết bị máy chế biến thực phẩm, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

Vui lòng liên hệ Inox Mạnh Hưng tại địa chỉ dưới đây.

ĐỊA CHỈ

Văn Phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi Nhánh 1: 232 Hoàng Văn Thụ Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi Nhánh 2: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

HOTLINE: Kinh doanh: 0903 162 066 – Kỹ thuật: 0908 414 555

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website : https://inoxmanhhung.com/

Youtube  –   Fanpage