Hiển thị tất cả 7 kết quả

Chảo xào công nghiệp thực phẩm

 • Được làm bằng chất liệu inox nên giúp Chảo xào công nghiệp  hấp thụ nhiệt nhanh.
 • Bảo quản lâu và vệ sinh dễ dàng.
 • Với năng suất cao ngoài để xào nhân thì chảo cũng có thề nấu, chiên.
 • Gía chảo xào công nghiệp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chảo xào nhân là loại thiết bị trong sản xuất thực phẩm công nghiệp có số lượng lớn vì vậy được thiết kế đặc biệt giúp chảo vận hành tự động trong quá trình sản xuất,  vì vậy nên chảo xào là sản phẩm không thể thiếu và được ưu chuộng trong các cơ sở làm bánh. Vì mang lại hiệu quả rất cao khi xào nhân bánh bao, bánh trung thu, rang muối sấy, bánh giò, tương ớt, tương đen…..và rất nhiều các loại nguyện liệu khác.

Thiết bị xào nhân công nghiệp này được chúng tôi thiết kế đa dạng với dung tích từ 50L, 100l, 150l, 200L….400l cho ra số lượng nhân thành phẩm từ 15kg, 30kg,50kg, 100kg/mẻ tùy theo nhu cầu khách hàng ( Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng và yêu cầu về thiết kế )
Lựa chọn loại chảo xào nhân tốt nhất để mua
Các loại chảo xào nhân công nghiệp tại Inox Mạnh Hưng

Mỗi mẻ chiếc chảo này có thể xào được số lượng nhân lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng tôi sản xuất những loại chảo xào với năng suất thích hợp đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các cơ sở sản xuất nhỏ cho đến các xí nghiệp lớn.

Vì sao chảo xào nhân công nghiệp dùng điện được ưa chuộng sử dụng?

Ngày nay  việc xào nhân bằng phương pháp thủ công hoàn toàn không phù hợp cho khác cơ sở xuất bánh như bánh bao, bánh giò, các loại nhân thực phẩm khác là hoàn toàn không phù hợp giúp tiết kiệm nhân công, thời gian sản xuất. Nhân phục vu cho các cơ sở làm bánh trung thu, bánh bao

Chảo xào nhân là một trong những thiết bị quan trong cần phải có, hệ thống điện tự động giúp cho nhân được xào đều, tỉ lệ hao hụt các loại nguyên liệu hạn chế tối đa và không  gây cháy khét, chi phí nhân công giảm.

Lựa chọn loại chảo xào nhân tốt nhất để mua

Inox Mạnh hưng xin giới thiệu các loại chảo xào công nghiệp

Chảo xào nhân bánh trung thu

 • Inox Mạnh Hưng tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất chảo xào nhân chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sản xuất đa dạng chảo xào nhân với nhiều dung tích lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng nhằm giảm chi phí cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm thiết bị làm bánh chảo xào nhân bánh công nghiệp tại :

https://inoxmanhhung.com/danh-muc/thiet-bi-lam-banh/chao-xao-nhan

Chảo xào nhân 100L điện

 • Chảo xào nhân 100L điện là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để đảo, xào nhân bánh bao, bánh trung thu, há cảo,… và các loại thực phẩm công nghiệp khác.
 • Là thiết làm bánh không thể thiếu để xào các loại nhân bánh bao, bánh trung thu, bánh giò, hoành thánh, tương ớt, tương hột………và các loại thực phẩm khác.
 • Chảo xào nhân 100L điện của Inox Mạnh Hưng đang được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng nhờ luôn đổi mới trong thiết kế, áp dụng những công nghệ tiên tiến giúp chảo có thế vận hành tự động, mang lại sự hiệu quả và năng suất cao.

Máy sên nhân mini 50L điện

 • Máy sên nhân mini 50L điện là thiết bị máy chuyên dụng được sử dụng để để xào nhân bánh ngọt, há cảo, kẹo dừa…vv. Và là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành sản xuất thực phẩm công nghiệp.
 • Phù hợp với tất cả các cơ sở kinh doanh bánh, cơ sở chế biến thực phẩm công nghiệp vừa và nhỏ, trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen,…vv. Sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công.

Chảo xào nhân công nghiệp 150L, 200L điện

 • Chảo xào nhân 40kg nhờ có dung tích lớn nên thường được sử dụng để xào các loại nhân bánh, rang muối sấy, sên mứt… với số lượng lớn và có khả năng vận hành tự động. Nên được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, và các cơ sở kinh doanh thục phẩm lựa chọn và là thiết bị quan trọng không thể thiếu.
 • Ngoài ra, chảo xào nhân công nghiệp 200L điện nhờ có dung tích lớn còn giúp tăng hiệu suất công việc lên cao hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Tham khảo thêm các sản phẩm Nồi nấu có cánh khuấy tại đây: https://inoxmanhhung.com/danh-muc/may-che-bien-cong-nghiep/noi-nau-canh-khuay/

Hãy liên hệ với Inox Mạnh Hưng để được tư vấn và báo giá tốt nhất

HOTLINE: 0903.162.066 – 0908.414.555

Email:  sales@inoxmanhhung.com  — Website: https://inoxmanhhung.com/