Hiển thị tất cả 6 kết quả

Chảo xào công nghiệp thực phẩm

 • Được làm bằng chất liệu inox nên giúp Chảo xào công nghiệp  hấp thụ nhiệt nhanh.
 • Bảo quản lâu và vệ sinh dễ dàng.
 • Chảo được dùng để xào, nấu, rán cho năng suất cao.
 • Gía chảo xào công nghiệp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Chảo xào nhân được thiết kế với dung tích lớn, vận hành xào lượng lớn nhân bánh tự động nên được nhiều cơ sở làm bánh ưa chuộng sử dụng. Chảo được dùng xào nhân bánh bao, nhân bánh trung thu, bánh giò hoặc nhiều loại nguyên liệu khác.
Thiết bị xào nhân công nghiệp này được thiết kế đa dạng với dung tích từ 50L, 100l, 150l, 200L….400l ( Sản xuất theo đơn đặt hàng )
Lựa chọn loại chảo xào nhân tốt nhất để mua
Các loại chảo xào nhân công nghiệp tại Inox Mạnh Hưng
Có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất của tất cả các cơ sở dù lớn hay nhỏ. Mỗi mẻ chiếc chảo này có thể xào được số lượng nhân lớn.

Vì sao chảo xào nhân công nghiệp dùng điện được ưa chuộng sử dụng?

Đối với các cơ sở làm bánh bao, bánh giò, bánh trung thu lớn… thì việc xào nhân thủ công là hoàn toàn không phù hợp. Thiết bị hỗ trợ là chảo xào nhân dùng điện tự động đặc biệt cần thiết, giúp đảo đều nhân, không cháy khét. Hơn thế nữa còn tiết kiệm khá lớn chi phí nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu.

Lựa chọn loại chảo xào nhân tốt nhất để mua

Inox Mạnh hưng xin giới thiệu các loại chảo xào công nghiệp

Chảo xào nhân bánh trung thu

 • Inox Mạnh Hưng tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất chảo xào nhân chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sản xuất đa dạng chảo xào nhân với nhiều dung tích lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng nhằm giảm chi phí cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm thiết bị làm bánh chảo xào nhân bánh công nghiệp tại :

https://inoxmanhhung.com/danh-muc/thiet-bi-lam-banh/chao-xao-nhan

Chảo xào nhân 100L điện

 • Chảo xào nhân 100L điện là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để đảo, xào nhân bánh bao, bánh trung thu, há cảo,… và các loại thực phẩm công nghiệp khác.
 • Chảo xào nhân 100L điện của Inox Mạnh Hưng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại, năng suất cao và quy trình vận hành tự động

Máy sên nhân mini 50L điện

 • Máy sên nhân mini 50L điện là dòng máy chuyên dụng dùng để xào nhân bánh ngọt, bánh trung thu,…vv. Và sản phẩm này còn được dùng nhiều trong chế biến thực phẩm công nghiệp.
 • Phù hợp với những cơ sở kinh doanh bánh, cơ sở chế biến thực phẩm công nghiệp vừa và nhỏ, nhà hàng, khách sạn, canteen,…vv. Sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê nhân công.

Chảo xào nhân công nghiệp 150L, 200L điện

 • Chảo xào nhân 40kg Là dòng sản phẩm chuyên dùng để đảo, xào nhân bánh bao, bánh trung thu, bánh ngọt,… với số lượng lớn. Chảo có dung tích lớn và vận hành tự động nên được rất nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm công nghiệp lựa chọn.
 • Ngoài ra, việc sử dụng chảo xào nhân công nghiệp 200L điện còn giúp tăng hiệu suất công việc lên cao hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Tham khảo thêm các sản phẩm Nồi nấu có cánh khuấy tại đây: https://inoxmanhhung.com/danh-muc/may-che-bien-cong-nghiep/noi-nau-canh-khuay/

Hãy liên hệ với Inox Mạnh Hưng để được tư vấn và báo giá tốt nhất

HOTLINE: 0903.162.066 – 0908.414.555

Email:  sales@inoxmanhhung.com  — Website: https://inoxmanhhung.com/