Showing all 4 results

Chảo xào công nghiệp

  • Có chất liệu inox giúp hấp thụ nhiệt nhanh.
  • Bảo quản lâu và vệ sinh dễ dàng.
  • Chảo được dùng để xào, nấu, rán cho năng suất cao

Inox Mạnh Hưng xin giới thiệu 1 số loại chảo xào nhận công nghiệp

Chảo xào nhân bánh trung thu

Inox Mạnh Hưng tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất chảo xào nhân chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sản xuất đa dạng chảo xào nhân với nhiều dung tích lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng nhằm giảm chi phí cho khách hàng.

Chảo xào nhân 100L điện

Chảo xào nhân 100L điện là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để đảo, xào nhân bánh bao, bánh trung thu, há cảo,… và các loại thực phẩm công nghiệp khác. Chảo xào nhân 100L điện của Inox Mạnh Hưng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại, năng suất cao và quy trình vận hành tự động

Máy sên nhân mini 50L điện

Máy sên nhân mini 50L điện là dòng máy chuyên dụng dùng để xào nhân bánh ngọt, bánh trung thu,…vv. Và sản phẩm này còn được dùng nhiều trong chế biến thực phẩm công nghiệp.

Phù hợp với những cơ sở kinh doanh bánh, cơ sở chế biến thực phẩm công nghiệp vừa và nhỏ, nhà hàng, khách sạn, canteen,…vv. Sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê nhân công.

Chảo xào nhân công nghiệp 200L điện

Là dòng sản phẩm chuyên dùng để đảo, xào nhân bánh bao, bánh trung thu, bánh ngọt,… với số lượng lớn. Chảo có dung tích lớn và vận hành tự động nên được rất nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm công nghiệp lựa chọn.

Ngoài ra, việc sử dụng chảo xào nhân công nghiệp 200L điện còn giúp tăng hiệu suất công việc lên cao hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.