Hiển thị tất cả 7 kết quả

MÁY ÉP RAU CỦ GIÁ RẺ

Rau củ quả là món ăn không thể thiếu được trong các bữa ăn của chúng ta, để chế biến được những món ăn từ rau củ quả chúng ta cần phải có thiết bị để chế biến .Inox Mạnh Hưng xin giới thiệu tới các bạn các loại máy chế biến rau củ quả từ cỡ nhỏ, gia đình đến cỡ lớn dùng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm. Máy chế biến rau củ quả có nhiều dạng, dạng dùng tay , loại dùng động cơ , nói chung chúng đều cho ta những sản phẩm từ rau củ như ý muốn của các đầu bếp. để tìm hiểu rõ hơn về các loại máy thái rau củ quả chúng tôi mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các loại máy chế biến rau củ quả.

Thông tin tham khảo: Nồi nấu có cánh khuấy

I. Tìm hiểu sơ lược về máy cắt rau củ quả

Máy cắt rau củ quả là loại máy thái rau củ đa năng. Thiết bị không chỉ giúp các bà nội trợ có thể cắt lát được các loại rau, củ, quả thành những lát mỏng, đồng đều. Mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng rau củ, quả thái mỏng số lượng lớn tại các cơ sở công nghiệp.

Sản phẩm này phù hợp với các cơ sở chế biến thực phẩm lớn, nhà hàng, căng tin, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp… Sử dụng máy thái rau củ quả giúp giảm tối giản chi phí thue nhân công tại các chủ cơ sở có nhu cầu thái rau củ quả số lượng lớn.

Tìm hiểu thêm: Máy làm tỏi đen

II.Các máy chế biến củ quả bao gồm:

Máy thái củ quả : Thiết bị giúp thái nhanh củ quả theo nhiều hình dạng như sợi hay lát tùy từng loại máy

Máy rửa rau củ quả : Dây chuyền rửa rau sau khi rửa qua nước được băng chuyền đưa lên giỏ chứa

Máy gọt vỏ củ quả : Củ quả được đưa vào qua các rãnh của máy ,từ từ vỏ được gọt đi

Hãy biến những rau củ quả tốt cho sức khỏe thành những món ăn bổ dưỡng và dễ ăn và ngon miệng các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những thiết bị về máy chế biến rau củ quả với kết cầu đều là inox nên nó phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp: Máy nạo dừa, Trục xoắn máy ép nước cốt dừa, Máy ép nước cốt dừa bằng tay, Máy ép nước cốt nghệ công nghiệp, Máy ép nước cốt dừa mini gia đình, Máy ép dừa bằng tay loại lớn, Máy ép rau má công nghiệp

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

Văn Phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi Nhánh 1: 232 Hoàng Văn Thụ Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi Nhánh 2: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

HOTLINE: Kinh doanh 0903 162 066 Kỹ thuật: 0908 414 555

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website: https://inoxmanhhung.com/

Youtube  –   Fanpage