Hiển thị kết quả duy nhất

Máy sàng rung các loại chất lượng cao

Máy sàng rung là một loại máy dùng để sàng và rung với mục đích tách các loại hạt khác nhau trong hỗn hợp nguyên vật liệu thành từng cỡ hạt riêng biệt. Có ba loại chính là máy sàng rung tròn, máy sàng rung hình chữ nhật và máy sàng lồng. Công ty Inox Mạnh Hưng chuyên gia công chế tạo và sản xuất  cung cấp các loại là sàng rung công nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu máy sàng rung hình chữ nhật – một loại máy được sử dụng phổ biến trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm hay hóa chất.

Nguyên lý hoạt động của máy sàng rung:

Nguyên lý hoạt động của thiết bị sàng rung là sàng và rung tấm lưới có đục lỗ để phân chia các loại sản phẩm.

Tìm hiểu thêm máy trộn bột công nghiệp

Phần lọt qua lưới sàng là những hạt có kích thước nhỏ hơn kích thước lỗ sàng. Phần không qua sàng có cỡ lớn hơn kích thước lỗ sàng nên sẽ nằm lại trên bề mặt sàng. Kích thước của lỗ sàng ở lớp trên lớn hơn lớp sàng dưới. Nhờ quá trình chuyển động sàng nên quá trình phân loại hạt tốt hơn do tạo cơ hội để cho hạt tiếp xúc với lỗ sàng. Sau đó, hạt có kích thước nhỏ sẽ chui qua lỗ sàng, phần hạt không qua sàng được hứng ở phía đầu thấp của sàng.

Diện tích bề mặt sàng rung ảnh hưởng đến năng suất của máy. Ngoài diện tích bề mặt sàng thì tốc độ rung cũng càng lớn thì cho năng suất càng cao, ngược lai tốc độ chậm thì cho năng suất nhỏ.

Tìm hiểu về inox mạnh hưng qua website: https://inoxmanhhung.com/