MÁY TRỘN NGUYÊN LIỆU

Máy trộn nguyên liệu là thiết bị được sử dụng để trộn những nguyên liệu là dược liệu, dược thảo ở dạng bột hay dạng cốm kết hợp cùng chất kết dính được trộn đều với nhau. Nguyên liệu sau khi được trộn đều sẽ được trộn ẩm và chuyển sang thùng cắt để cắt thành từng hạt đều nhau.
Máy trộn nguyên liệu
Máy trộn nguyên liệu Inox Mạnh Hưng

Công dụng của máy trộn nguyên liệu

Máy trộn nguyên liệu nằm ngang thường được sử dụng để:

  • Trộn thực phẩm nguyên liệu tươi sống
  • Trộn thức ăn chăn nuôi cho bò, cho gà
  • Trộn các loại bột cám gạo, bột ngô

Các loại máy trộn nguyên liệu tại Inox Mạnh Hưng

Inox Mạnh Hưng xin giới thiệu một số loại máy để trộn các loại nguyên liệu thường được sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất:

1. Máy trộn nguyên liệu hạt nhựa

Máy trộn hạt nhưa giúp trộn nhựa và các vật liệu gia cường nhanh chóng để phục vụ cho mục đích sản xuất vật liệu hay sản phẩm. Máy trộn nguyên liệu hạt nhựa không chỉ dùng trộn nhựa mà tùy vào thiết kế của dòng máy mà có thể sử dụng cho đa dạng loại nguyên liệu.

2. Máy khuấy trộn công nghiệp

Máy khuấy – trộn là dòng máy công suất lớn, sử dụng dòng điện 3 pha, vật liệu bền bỉ. Chủ yếu được dùng để làm máy khuấy sơn, khuấy thực phẩm, máy khuấy bột, khuấy chất thải, khuấy keo, mạch nha, máy khuấy hóa chất….Tên gọi khác của máy là máy trộn công nghiệp.

3. Máy trộn phân bón

Là sản phẩm công – nông nghiệp máy trộn phân bón chuyên sử dụng để khuấy, trộn nguyên liệu phân bón thành một hỗn hợp đồng nhất theo tiêu chí khắt khe của ngành sản xuất phân bón.

Inox Mạnh Hưng sản xuất máy trộn nguyên liệu chất lượng

Ngoài các loại máy có sẵn thì chúng tôi còn sản xuất máy trộn nguyện liệu theo yêu cầu của khách hàng.

[ Tìm hiểu thêm máy trộn công nghiệp: ] https://inoxmanhhung.com/danh-muc/may-tron-cong-nghiep/