May-tron-bot

Giới thiệu các loại máy trộn bột đánh trứng làm bánh chuyên dụng

Là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi làm bánh. Nếu cơ sở sản xuất của bạn có sự hỗ trợ của một chiếc máy trộn bột tốt. Thì sẽ giúp công đoạn nhồi bột đạt đúng yêu cầu hơn. Đồng thời, quá trình làm bánh cũng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao chất lượng bánh làm ra.Với những dòng máy Mixer phổ thông đang được bán tại các siêu thị điện máy như hiện nay. Thì đa phần đều là máy có công suất nhỏ, chỉ chuyên dùng đánh trứng hoặc trộn bột làm các loại bánh ngọt đơn giản.

Trong khi đó, để trộn được các loại bột dai và nặng như bột bánh mì, bột bánh bao… Thì bạn cần phải có một chiếc máy trộn công suất lớn, ổn định. Các loại máy mà có thể hoạt động tốt trong thời gian dài để đáp ứng được nhu cầu làm bánh với số lượng lớn. Và làm nhiều mẻ liên tục trong ngày mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao

Tại Inox Mạnh Hưng có rất nhiều loại máy. Chia ra thành 2 loại chính bao gồm máy trộn bột gia đình và  công nghiệp.

  • Máy trộn gia đình: Máy trộn bột làm bánh B7, Máy đánh trứng 7L BH-7B, Máy đánh trứng giá rẻ SL-B5, Máy đánh trứng làm bánh SS-B7, Máy đánh trứng trộn bột SL-B7, Máy trộn bột mini LX-M7,….
  • Máy đánh công nghiệp:Máy đánh bột công nghiệp 60L Berjaya, Máy trộn bột làm bánh YSN-S30J, Máy trộn bột công nghiệp 10kg, Máy đánh bột 20 lít B20 Mixer

Đặc điểm chung

Nhìn chung, các loại máy nhào bột đều có thiết kế và cấu trúc chắc chắn. Công suất mạnh nên đánh bột khá nhanh.

Vỏ máy đều được làm từ hợp kim chống rỉ. Chất liệu này giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm sau nhiều lần đánh mà không sợ rỉ sét.

Các loại máy trộn từ gia đình đến công nghiệp đều sở hữu 3 loại càng đánh. Đó là càng chân vịt, càng lồng và càng móc câu.

Hệ thống động cơ của máy nhào bột hoạt động êm ái. Vận hành ít gây tiếng ồn, rung lắc.

Chân máy chắc chắn, cứng cáp. Đồng thời, máy được thiết kế chống trượt, chống rung lắc.

Ưu điểm nổi bật của máy đánh bột

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Các bộ phận cấu tạo nên máy nhào bột đều được thiết kế bởi những loại inox cao cấp chống hoen gỉ. Vì thế, bạn có thể vệ sinh máy dễ dàng và nhanh chóng.

– Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc: Quá trình trộn bột bằng máy diễn ra hoàn toàn tự động. Bạn không cần phải vất vả nhào – trộn bột trong một thời gian dài.

 

– Thành phẩm sau khi trộn đạt chuẩn yêu cầu: Bột được trộn bằng máy sẽ vô cùng kết dính, không bị vón cục. Bột nhuyễn nên có thể đem đi làm bánh ngay lập tức.

– Không yêu cầu kinh nghiệm cao: Bởi vì máy có cấu tạo đơn giản, cơ chế hoạt động và bảng điều khiển rõ ràng. Do đó, bạn sẽ dễ dàng điều khiển và sử dụng.

– Trộn được nhiều loại nguyên liệu: Tại Inox Mạnh Hưng có thể trộn bột để làm nhiều loại bánh khác nhau như bánh bao, bánh mì, bánh Baguette,…. Hoặc bạn cũng có thể trộn nhân bánh từ các loại bột khô, trộn thực phẩm như chả lụa, chả cá, chả bò, nem chua,….

– Máy có thể trộn được một lượng bột lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở doanh nghiệp, nhà hàng, cơ sở sản xuất,…

Tại sao nên mua máy làm bánh tại Inox Mạnh Hưng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các loại máy trộn bột cũng như dây chuyền máy làm bánh cho hàng trăm cơ sở sản xuất bánh trên toàn quốc. Inox Mạnh Hưng nắm rất rõ những yêu cầu của các đơn vị làm bánh, từ quy mô nhỏ cho đến các chuỗi cửa hàng, tiệm bánh vừa và lớn.

Các loại máy  được Inox Mạnh Hưng cung cấp đều là những sản phẩm có công suất lớn. Dung tích đa dạng, đầy đủ mẫu mã từ máy 5 lít, 30 lít. Cho đến các dòng máy công nghiệp năng suất 7kg, 10kg trở lên.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.