Giới thiệu máy trộn bột công nghiệp

Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm máy trộn bột công nghiệp với công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Đối với các nhà hàng chuyên về bánh thì việc sở hữu một chiếc máy trộn bột công nghiệp là điều hoàn toàn bắt buộc.

INOX MẠNH HƯNG hôm nay xin giới thiệu với các bạn sản phẩm: Máy trộn bột công nghiệp với công suất lớn, phù hợp với phần đông các yêu cầu của khách hàng về chức năng sử dụng.

máy trộn bột
Máy trộn bột công nghiệp dạng lập phương Inox Mạnh Hưng

Đôi nét về cấu tạo và chức năng cấu tạo máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn bột công nghiệp được thiết kế và chế tạo nên nền nguyên liệu inox 304 – loại inox chuyên sử dụng trong lĩnh vực liên quan đến thực phẩm hoặc các dụng cụ y tế. Việc sử dụng inox để thiết kế sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các thiết bị khác: Đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Được thiết kế dưới dạng bồn hình chữ nhật, hình lập phương, hình lục giác với dung tích khác nhau.

Bên dưới có hệ thống giá đỡ và trục quay vô cùng chắc chắn và bền vững, giảm thiểu toàn bộ việc rung lắc trong quá trình vận hành thiết bị.

Bên trong bồn được thiết kế các tay quay để thực hiện việc trộn bột được đều hơn, mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm có nắp đậy đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình vận hành.

máy trộn bột lục giác 60kg
Máy trộn bột dạng lục giác của INOX MẠNH HƯNG

Cấu tạo của máy trộn bột công nghiệp

Đặc biệt máy trộn đã được thiết kế một cách an toàn và chắc chắn, tránh toàn bộ các trường hợp phát sinh nhiễm điện gây ảnh hưởng đến con người trong quá trình sử dụng.

Sử dụng dòng điện 220V, 380V thời gian thực hiện 1 mẻ trộn trung bình khoảng 5 đến 10 phút. Dung tích cối trộn dao động từ 10 kg đến 1000kg tùy theo từng loại thực phẩm. Hiệu suất thực hiện một ngày có thể lên tới tối đa 1 tấn thực phẩm một ngày – rất lớn so với các sản phẩm máy trộn bột thông thường.

Thông tin tham khảo: Máy trộn thực phẩm công nghiệp

Các thực phẩm chính thường được sử dụng trộn bằng máy trộn bột công nghiệp có thể kể đến như: bột khô, gạo, thịt, cà phê, tiêu, cám, lương khô, ngũ cốc… đáp ứng nhu cầu sử dụng của những cơ sở sản xuất và kinh doanh với số lượng lớn như: tiệm bánh, xưởng sản xuất cám, tiêu, cà phê…

máy trộn bột nằm ngang 60kg
Máy trộn bột nằm ngang của INOX MẠNH HƯNG

Đến với INOX MẠNH HƯNG

-Khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm máy trộn bột công nghiệp vui lòng liên hệ với INOX Mạnh Hưng – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ công nghiệp chế biến thực phẩm và các sản phẩm hỗ trợ tiện ích khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ

Văn Phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi Nhánh 1: 232 Hoàng Văn Thụ Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi Nhánh 2: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

HOTLINE: Kinh doanh: 0903 162 066 – Kỹ thuật: 0908 414 555

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website : https://inoxmanhhung.com

Youtube  –   Fanpage

Đánh Gía Sản Phẩm
%d bloggers like this: