Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX MẠNH HƯNG

Tên quốc tế: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX MẠNH HƯNG

Tên thương hiệu: INOX MẠNH HƯNG 

Mã số thuế: 0314507633

Địa chỉ văn phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 232 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 15 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phồ Hồ Chí Minh

Người đại diện: ĐỒNG VĂN MẠNH

Hotline: 0903.162.066 0908.414.555

Email: Sales@inoxmanhhung.com

Webite: https://inoxmanhhung.com 

“KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG”

>>TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY INOX MẠNH HƯNG<<

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Inox Mạnh Hưng được thành lập bởi CEO  khiêm chủ tịch hội đồng quản trị Đồng Văn Mạnh vào ngày  10/07/2017, tiền thân là một cơ sở gia công chuyên nghành Inox từ năm 2004.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị, Inox Mạnh Hưng tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng – những sản phẩm, thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện, bếp công nghiệp, thùng đá quầy bar, máy chế biến thực phẩn công nghiệp bằng Inox đạt tiêu chuẩn, chất lượng và yêu cầu thẩm mỹ cao.

Ngay từ khi thành lập công ty, CEO đã lấy phương châm mọi hoạt động, phát triển của công ty đều hướng đến một mục đích duy nhất đó là đem đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Và Slogan của công ty là : “Chất lượng khẳng định thương hiệu” .

Inox Mạnh Hưng được thành lập với mục đích chế tạo các sản phẩm mới và nội địa hóa các sản phẩm ngoại nhập nhằm mang đến cho người sử dụng sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm.

>>  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG  <<

Với phương châm “ Chất lượng khẳng định thương hiệu ” lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình INOX MẠNH HƯNG đã không ngừng phấn đấu vươn lên chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trọn gói: Sản xuất – Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt cùng chế độ Bảo hành – Bảo trì chuyên nghiệp cho hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, máy công nghiệp thực phẩm, inox công nghiệp đem đến HIỆU QUẢ CAO NHẤT cho quý khách hàng.

Ngoài những qui cách thông dụng công ty chúng tôi còn nhận sản xuất theo qui cách khách hàng yêu cầu, đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh. Rất mong được hợp tác với quí khách hàng gần xa.

>>  TRIẾT LÝ KINH DOANH  <<

INOX MẠNH HƯNG luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

Để INOX MẠNH HƯNG thành công và phát triển bền vững, chúng tôi luôn luôn đổi mới và cập nhật thiết bị sản xuất để xây dựng hệ thống sản xuất hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin của của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là một nguồn tài sản vô giá mà chúng tôi luôn luôn trân trọng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển

>>  TẦM NHÌN  <<

  • Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị Inox công nghiệp.
  • Làm chủ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất.
  • Chung tay để lĩnh vực sản xuất thiết bị inox công nghiệp trong nước vươn ra thế giới.
  • Kiến tạo đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và gia tăng giá trị sống cho mỗi nhân viên.

>>  SỨ MỆNH  <<

Inox Mạnh Hưng cam kết sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, tin tức về các loại sản phẩm tính năng ưu việt để công việc của khách hàng được hiện đại hóa, giảm bớt sức lao động và chi phí sản xuất được giảm thiểu nhiều nhất.

I am Dong Anh Duc (stage name: Dong Duc) – the person in charge of consulting, designing and manufacturing stainless steel equipment at Manh Hung Inox Company.

**********************************************************************************************************************

INTRODUCE YOURSELF AND WORK AT INOX MẠNH HƯNG

I used to have  20 years of experience studying and working in the stainless steel mechanical industry, specifically consulting, designing and processing stainless steel equipment, industrial food processing machines.

In addition, I also work as a mechanical expert in manufacturing machines for many large stainless steel factories in Ho Chi Minh.
My partners: DH Food, Gala Center ….

***

Currently I am the owner of Inox Manh Hung – Specialist in manufacturing stainless steel and stainless steel equipment used in healthcare, restaurants … industrial food processing machines.

My mission

I hope that the experience, knowledge that I have and the enthusiastic advice will help the food processing industry grow, to save labor as well as costs for food processing facility.

You need to learn about food processing machines, stainless steel equipment used in restaurants, hotels, inox kitchen equipment … the best stainless steel products on the market. Visit our website: https://inoxmanhhung.com 

Các nghành nghề sản phẩm- dịch vụ-lĩnh vực hoạt động của Công Ty Inox Mạnh Hưng

Giới thiệu các sản phẩm của Inox Mạnh Hưng :Sản xuất – cung cấp – kinh doanh – nhập khẩu – thiết kế – lắp đặt, bảo hành – bảo trì các thiết bị inox liên quan đến các lĩnh vực sau: