topbar

Máy chiết rót định lượng 1 vòi

Liên hệ

– Hãng sản xuất: INOX MẠNH HƯNG
– Tên sản phẩm:   Máy chiết rót định lượng 1 vòi
– Chất liệu:          Inox 304  thương hiệu Posco
– Kích thước: 10710031cm

Liên hệ đặt hàng Để được tư vấn sớm nhất

(1206 đánh giá của khách hàng)

Máy chiết rót định lượng là gì ?

Máy chiết rót định lượng là một thiết bị quan trọng không thể nào thiếu trong những cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm dạng lỏng hoặc sệt như siro, tương ớt, nước ngọt, bia, gia vị mì tôm… và rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau. Máy còn được sử dụng nhiều lĩnh vực khác như thuốc y tế, chiết rót mỹ phẩm, chiết rót sơn…
Ngoài ra máy còn được sử dụng rộng rãi để chiết rót mỹ phẩm, thuốc y tế, sơn trong xây dựng
Hầu hết những cơ sở, nhà máy sản xuất quy mô lớn thường lắp đặt những dây truyền công nghệ chiết rót hiện đại khép kín. Nhưng đối với những cơ sở, hộ gia đình muốn sử dụng máy chiết rót lại không đủ kinh phí hoặc không có nhu cầu sử dụng những thiết bị dây truyền khép kín tốn tiền như vậy.
may-chiet-rot-dinh-luong
máy chiết rót định lượng 1 vòi giá rẻ

*Thông tin chi tiết máy chiết rót định lượng 1 vòi:

  • Điện áp: 220V
  • Lượng rót: 50 – 1300ml/lần
  • Chức năng: tự đông – bằng tay
  • Số vòi: 1
  • Kích thước: 107*100*31cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Sản xuất: Inox Mạnh Hưng

Những điểm nổi bật

Máy chiết rót đinh lượng 1 vòi được làm hoàn toàn bằng inox 304, loại inox không bị gỉ sét, không bị ăn mòn và rất đảm bảo vệ sinh an toàn.

√ Máy có thể chiết rót được hầu hết các loại hỗn hợp dung dịch lỏng và sệt. Nếu trong hỗn hợp có chất rắn thì máy sẽ hoạt động không chính xác, trong trường hợp bạn cần chiết rót hỗn hợp có chất rắn bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp.

√ Bạn có thể định lượng chiết rót từ 50ml tới 1300ml, định lượng ở mức nào thì máy sẽ chiết rót chính xác ở mức đó.

 

√ Máy hoạt động theo nguyên lý dùng lực đẩy của pittong để đẩy dung dịch cần chiết rót ra ngoài, tùy thuộc vào việc cài đặt lực đẩy pittong mà khi đó dung dịch sẽ ra ít hay ra nhiều.

 

√ Máy chiết rót định lượng có 2 chế độ chiết rót, nếu bạn làm việc theo một chu trình liên tục thì bạn có thể để chức năng chiết rót tự động như đã nói trên, còn nếu bạn thao tác còn chậm hoặc chưa theo một chu trình làm việc liên tục thì bạn sử dụng chức năng chiết rót bằng tay. Tức là ở chế độ chiết rót bằng tay khi bạn cho chai vào miệng rót thì lúc đó bạn nhấn nút thì máy mới rót ra, các lần rót tiếp theo cũng như vậy.

 

√ Về nguyên lý thì để đẩy được pittong chạy bạn phải cung cấp cho nó một nguồn đẩy và nguồn đẩy pittong ở đây chính là máy nén khí. Máy nén khí là một thiết bị không thể tách rời khi sử dụng máy chiết rót định lượng. Bạn có thể tự trang bị máy nén khí theo ý của bạn hoặc chúng tôi sẽ cung cấp luôn máy nén khí cho bạn. Sử dụng máy nén khí từ 20 lít trở lên thì pittong mới hoạt động được, tốt nhất bạn nên sử dụng máy nén khí có thể tích 60 – 80 lít. Máy nén khí càng lớn thì lượng khí lớn hơn, máy không phải thường xuyên bật điện để nạp khí từ đó giảm thiểu được tiếng ồn phát ra từ máy nén khí.

 

Sự ổn định của máy chiết rót

  • Máy chiết rót chỉ sử dụng khí nén để hoạt động nên máy rất ít trục trặc, hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
  • Máy chiết rót rất chính xác, độ sai số rất nhỏ.
  • Vì máy được làm hoàn toàn bằng inox nên độ bền của máy rất cao, gần như là sử dụng mãi mãi.

Trên đây là sản phẩm máy chiết rót định lượng 1 vòi, nếu bạn muốn chiết rót nhanh hơn nữa thì có thể sử dụng máy chiết rót đinh lượng 2 vòi. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các modun khác để sử dụng chung với máy chiết rót như nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy, bồn chứa dung dịch, máy siết nắp chai hoặc nguyên một dây chuyền máy chiết rót tự động khi đó bạn chỉ việc đặt chai vào bằng tải và máy sẽ tự động chiết rót cho từng chai.

Sản phẩm tham khảo: ,, ,

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

Văn Phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi Nhánh 1: 232 Hoàng Văn Thụ Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi Nhánh 2: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

HOTLINE: Kinh doanh: 0903162066 – Kỹ thuật: 0908414555

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)