Máy trộn công nghiệp

Hiển thị 1–60 của 99 kết quả

TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
New
TỐT
Gía giảm sốc
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
-4%
TỐT
11,500,000 
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
20,000,000 
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay

Trộn bột truyền thống bằng tay giờ đây chỉ thích hợp nếu quý khách hàng làm bánh cho gia đình, mỗi lần nhào ít hơn 1kg bột. Bởi nếu nhào bột từ 2kg trở lên sẽ cực đau tay và khách hàng đã nghĩ đến việc phải trộn 5– 10kg/ lần hay chưa? Mọi chuyện sẽ khác nếu quý khách lựa chọn máy trộn bột công nghiệp inox Mạnh Hưng

Máy trộn bột công nghiệp được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, cung ứng nhu cầu sản xuất , chế biến của các cơ sở sản xuất bánh, nhà hàng… Ngoài ra, máy có thể dùng để để trộn các chất liệu khác như: nguyên liệu, dược phẩm, bột hóa học và nhiều ngành công nghiệp khác.Thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh bao , bánh ngọt tại các tiệm bánh hiện nay .

I. Giới thiệu đặc điểm các loại máy trộn công nghiệp Inox Mạnh Hưng

 • Máy trộn thực phẩm công nghiệp trộn được những loại thực phẩm , bột ướt , gia vị bột khô, nhiều … Được Inox Mạnh Hưng sản xuất , thiết kế theo yêu cầu về bản vẽ và phù hợp với mục đích & không gian sử dụng rất nhiều của khách hàng .
 • Một trong những thiết bị chế biến ngành thực phẩm quan trọng là thiết bị trộn bột công nghiệp được ứng dụng trong nhiều mô hình buôn bán chế tạo các loại bánh, sử dụng rất nhiều để trộn đảo nhuyễn tất cả các loại nguyên liệu trước khi chế biến thành những loại bánh & thịt khác nhau .
 • Máy trộn công nghiệp còn được gọi là bồn trộn công nghiệp, thùng trộn nguyên vật liệu từ thiên nhiên là thiết bị chính để sản xuất trộn nguyên vật liệu sử dụng rất nhiều cho ngành thực phẩm , chế biến thức ăn & trộn thực phẩm công nghiệp.
 • Buồng trộn được sản xuất và cấu tạo bằng chất liệu đặc biệt inox SUS 304 hoặc inox , bên trong buồng trộn chứa các thanh đảo đảo có khả năng khuấy, đảo đều và đồng nhất hợp chất nguyên liệu trộn trong thời gian ngắn nhất. đặc điểm nổi bật là sử dụng thích hợp trong công nghệ chế biến dược liệu do khả năng trộn đảo rất đều nhanh đặc biệt không làm biến tính chất liệu .
 • Thiết bị phối trộn nguyên liệu được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như: chế biến ngành thực phẩm sản xuất thuốc, hóa chất, chất liệu xây dựng, phân bón, ngành mỹ phẩm, …….

May Tron Cong Nghiep 1

II. Máy trộn bột công nghiệp là gì?

Máy trộn bột công nghiệp là dòng sản phẩm công nghiệp được dùng trộn các loạt bột bánh mì, bột khô và nhiều loại thực phẩm khác với công suất tốt. Máy vận hành nguyên liệu là nguồn điện cho hiệu suất ứng dụng cao, thời gian giảm, giá thành, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

 • Máy trộn bột công nghiệp hay máy đánh bột, máy nhào bột là thiết bị có thể sử dụng thay thế công đoạn nhào bột truyền thống nhằm tiết kiệm thời gian & giúp nguyên liệu làm bánh được nhào kỹ hơn. 2 phần chính của máy trộn công nghiệp là: thùng chứa và động cơ,
 • Ngoài ra, một vài loại máy trộn bột công nghiệp chuyên dụng có thêm giá đỡ hoặc giá nâng. Que trộn của máy được kết nối trực tiếp với động cơ nên khi bắt đầu , lực ly tâm được tạo ra với số vòng quay lớn giúp bột được nhào trộn kỹ càng.
 • Đúng như tên gọi, máy trộn bột là thiết bị chuyên dùng để đảo nhiều loại bột nhanh nhất. Ngoài ra, thiết bị còn có thể trộn được các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, thức ăn thực phẩm , nguyên liệu để bào chế thuốc nhiều loại , giống như một cái cối xay nhuyễn nhiều chức năng vậy, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khu chế biến bánh bao , bánh kem, mỹ phẩm, thuốc đông y,….
 • Chính vì đa năng như vậy, nên máy trộn bột có thể được biết đến & gọi với nhiều tên không giống nhau như: máy trộn bột mì, máy trộn bột mì công nghiệp, máy đánh trứng. tất cả dòng này đều có chung chức năng, chỉ không giống nhau về thiết kế, kiểu dáng, kích thước mà thôi.

III. Công dụng to lớn của máy trộn công nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm

 • Máy trộn bột công nghiệp 200kg đến 500kg vận hành trộn hóa chất, bột khô, bột làm bánh, phân bón …
 • Máy trộn được thiết kế, sản xuất chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư & nhân công nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp đạt được những quy định cao, khắt khe của Châu Âu, mô tơ khỏe mạnh mẽ luôn dư tải, an toàn khi sử dụng rất nhiều , mang lại hiệu quả công việc tối ưu.
 • Motor được sử dụng rất nhiều trong khi sản xuất máy: là motor nhật dây đồng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ chính hãng bảo, hành 12 tháng.
 • Tiết kiệm thời gian trộn bột & tăng năng suất trộn thực phẩm một cách tối đa.
 • Ngoài ra máy khuấy trộn còn giúp nâng cao & cải thiện chất lượng sản phẩm, nguyên liệu được trộn có tỉ lệ đồng đều gấp nhiều lần so với những phương pháp thủ công.
 • Thiết bị trộn này giúp các cơ sở , cơ sở , xí nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân công & chi phí trong sản xuất nhờ áp dụng máy trộn thực phẩm trong sản xuất chế biến.

ung dung may tron cong nghiep

IV. Top máy trộn bột công nghiệp thông dụng nhất hiện nay

1. Máy trộn bột công nghiệp nằm ngang

 • Máy trộn bột công nghiệp là thiết bị quan trọng trong mỗi quy trình gia công & không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của nó nhờ tính tiện lợi , thông minh. Máy thích hợp với mọi cơ sở, doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay khi có nhu cầu mua máy nhé.
 • Máy trộn nằm ngang là dòng sản phẩm phổ biến trong gia công công nghiệp thực phẩm, phân bón, hóa mỹ phẩm, thực phẩm vật nuôi,…. Máy có chức năng trộn bột các loại khô tơi, xốp & có thành phần tỷ lệ không quá riêng biệt như sữa bột, bột canh, bột mỳ, phân bón,….Ngoài ra máy còn được sử dụng như một máy trộn bánh tráng.

May Tron Bot Cong Nghiep 9

Một máy trộn bột nằm ngang được cấu tạo bằng 3 phần chính sau:

 • Thiết kế máy trộn bột công nghiệp nằm ngang vững chắc , khung sườn được gia công bằng inox 304 vượt trội về chất lượng
 • Cánh trộn được làm dạng xoắn kép giúp đảo đều hơn, thời gian trộn nhanh hơn,
 • Động cơ là motor loại giảm tốc sử dụng lõi đồng của nhật.

may-tron-cong-nghiep

2. Máy trộn bột ướt công nghiệp

 • Máy có năng lực trộn cao & ổn định.
 • Máy trộn bột ướt công nghiệp có đơn giản trong thiết kế , nhỏ gọn 1 motor công suất tốt với buồng trộn cố định giúp đảo nhiều loại bột có độ ẩm cao, không bị vón thành cục . Máy được gia công từ inox 304 đảm bảo an toàn thức ăn tuyệt đối. Cũng đơn giản vệ sinh sau khi vận hành.
 • Máy trộn cà phê nằm ngang có thể sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm. Máy trộn gia vị giúp khắc phục những khuyết điểm của cách trộn bánh truyền thống , từ đó nâng cao hiệu quả gia công. Sản phẩm nhiều chức năng có thể trộn được các loại bột khác như: sữa bột, bột mì, thức ăn gia cầm , phân bón,.

May Tron Bot Cong Nghiep 3

3. Máy trộn bột công nghiệp dạng lục giác

 • Máy trộn bột dạng lục giác được thể thiết kế với 2 mô tơ khác biệt cho thanh trộn & thùng chứa thực phẩm giúp thiết bị sử dụng siêu bền , thời gian trộn ngắn nhưng vẫn đạt được độ đồng đều cao
 • Sản phẩm có thiết kế hiện đại, khác với các dạng máy trộn công nghiệp khác ở điểm đầu vào và đầu ra độc lập, tiện lợi và giảm bớt thời gian nạp, xả thức ăn .
 • Máy trộn lục giác là thiết bị chuyên vận hành để trộn bột khô các loại và có xác suất thành phần chênh lệch lớn. Máy còn dùng nhiều trong chế tạo ngành dược phẩm , hóa chất, cà phê, bột làm kem,… Máy có thể đảo đều các sản phẩm mà trong nó có những thành phần rất nhỏ, máy có thể vừa trộn cánh bên trong & vừa lồng quay bên ngoài, giúp thực phẩm bên trong đều hơn & thời gian trộn cũng nhanh hơn.

May Tron Bot Cong Nghiep 6

4. Máy trộn bột công nghiệp dạng lồng quay

Đặc điềm và kết cấu của máy trộn bột khộ dạng thùng quay

 • Máy trộn bột sữa công nghiệp dạng quay thùng đặc biệt được chế tạo dễ sử dụng , độ bền cao & khả năng cơ động tốt giúp máy trộn thức ăn ngày càng được yêu thích & sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích.
 • Nhiều kích thước mẫu mã
 • Máy trộn nguyên liệu dạng thùng quay , tải trọng 30kg, 50kg, 100kg, … Giúp trộn nhiều loại thực phẩm dạng bột
 • Cấu tạo sản phẩm có thiết kế dưới dạng thùng quay giúp trộn đều sản phẩm theo nguyên lý quay của sản phẩm, sản phẩm trồi lên rồi rơi xuống lòng giúp trộn đều mọi thức ăn với nhau
 • Công dụng tốt của máy trộn là có thể xới hết bột, được bố trí thêm cánh quạt để trộn thiết bị tốt hơn, càng đánh giúp đảo thực phẩm trong quá trình vận hành , giúp nguyên liệu không bị bón cục

5. Máy trộn bột bánh mì công nghiệp

 • ​Máy trộn bột làm bánh mì công nghiệp có 2 mô tơ được gắn chắc vào thân máy, trong đó, 1 motor được sử dụng xoay nồi trộn và 1 là cho thanh đánh bột. Thân máy được sản xuất 100% bằng inox không gỉ, mang lại sự vững chắc , không gây nguy hiểm cho khách sử dụng . vật liệu này còn giúp máy trộn bán ngọt giảm độ rung trong quá trình hoạt động.

May Tron Bot Cong Nghiep 4

6. Máy trộn bột công nghiệp lập phương, máy trộn lục lăng

 • Máy trộn bột lập phương là thiết bị trộn hiệu quả cao , thường dùng để cho quá trình trộn đều các thực phẩm dạng bột khô. Nhờ cấu tạo đặc biệt mà máy trộn thực phẩm này có khả năng rung lắc mạnh mẽ cùng với chuyển động của thùng trộn tạo ra lực xoáy nên chất lượng trộn của thành phẩm luôn bảo đảm.
May Tron Bot Cong Nghiep 8
Máy trộn lục lăng

7. Máy trộn bột công nghiệp xả đáy

May Tron Nguyen Lieu Nam Ngang 01

V. Phân loại máy trộn thực phẩm công nghiệp theo ngành và kết cấu

1. Phân loại theo nghành

2. Phân theo kết cấu và nguyên liệu trộn vào

3.  Phân loại theo nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay

Máy Trộn Bột Công Nghiệp

TỐT
Đặt hàng ngay
New
TỐT
Gía giảm sốc
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
20,000,000 
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay

Máy Trộn Nằm Ngang

TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
-8%
TỐT
12,000 
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
-20%
TỐT
20,000 
Đặt hàng ngay

Máy Trộn Nguyên Liệu

TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay

Máy Trộn Thức Ăn Chăn Nuôi

TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay

Máy Trộn Thực Phẩm

TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
-8%
TỐT
12,000 
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay

Máy Trộn Thịt

Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
-8%
TỐT
90 
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay

Máy Khuấy Trộn

TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay

VI. Chọn máy trộn bột công nghiệp tốt nhất

 • Hướng dẫn chọn công suất cho máy trộn công nghiệp
 • Thời nay, máy trộn bột công nghiệp có nhiều loại công suất từ 300w cho đến hơn 1000w. Trong đó, loại công suất nhỏ dùng trong gia đình để trộn các loại nguyên liệu và bột loãng. Còn loại công suất cao hơn có thể sử dụng trộn bột các loại dẻo quánh như bột nếp thì có công suất khoang chừng 500w đến 1500w.

May Tron Bot Cong Nghiep 5

VII. Inox Mạnh Hưng – Công ty sản xuất máy trộn công nghiệp chất lượng

1. Gía máy trộn thực phẩm công nghiệp tại Mạnh Hưng?

Đặc biệt giá thành tại Inox Mạnh Hưng là giá ưu đã , giá sỉ vì công ty chúng tôi là đơn vị chế tạo với quy mô lớn trên dây chuyền máy móc hiện đại. và không qua thương mại nện giá sản phẩm là giá tốt , giá niêm yết tại công ty . Ngoài ra tại Inox Mạnh Hưng luôn ưu đãi về giá thành cho khách hàng .Tùy vào kích thước cũng như yêu cầu về công suất của máy nên giá thành sẽ không giống nhau .Chung tôi còn nhận sản xuất máy trộn nguyên liệu thực phẩm theo yêu cầu.

Đây là những thắc mắc của khách hàng khi muốn chọn mua sản phẩm máy trộn.

 • Câu hỏi ” Gía máy trộn bột công nghiệp có đắt không ? Ban sợ mua bị đẩy giá lên quá cao ? “.
 • Trả lời : ” Máy trộn Inox Mạnh Hưng có giá phù hợp , rẻ nhất trên thị trường phù hợp với mọi đối tượng người vận hành. “

Gía máy trộn công nghiệp Ở đâu rẻ hơn công ty chúng tôi hoàn tiền Hãy liên hệ với Inox Mạnh Hưng để được tư vấn & báo giá máy trộn thực phẩm công nghiệp tốt nhất.

2. Tại sao mua máy trộn công nghiệp Inox Mạnh Hưng ?

May Tron Bot Cong Nghiep 1

Inox Mạnh Hưng là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong gia công và sản xuất các thiết bị máy chế biến thực phẩm, chảo xào nhân công nghiệp, nồi nấu cánh khuấy, nồi nấu rươu, tủ sấy thực phẩm…và các loại thiết bị bếp công nghiệp bằng inox, tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất, đặc biệt là những sản phẩm máy trộn bột công nghiệp. Đến với Inox Mạnh Hưng, quý khách sẽ nhận được:

 • Sản phẩm được kinh doanh, phân phối chế tạo 100% tại xưởng với tầm giá gốc, không trầy xước, đúng theo miêu tả, có phiếu bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Tư vấn lựa chọn thiết kế các dạng máy thích hợp với nhu cầu của quý khách hàng
 • Luôn cung cấp cho bạn đa dạng sản phẩm với mức giá rẻ nhất thị trường phải chăng nhất. Cam kết tuyệt đối không bán cho quý khách các loại thiết bị trộn bột công nghiệp cũ đã qua sử dụng rất nhiều.
 • Chế độ bảo hành đáng tin tưởng, thực hiện chế độ bảo hành theo đúng theo cam kết.
 • Nhận giao hàng tận nơi & vận chuyển trong khu vực thành phố HCM lên đến toàn quốc

Công ty TNHH sản xuất cơ khí Inox Mạnh Hưng chúng tôi cam kết mang đến cho Bạn sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ và giá không cao nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá máy trộn bột công nghiệp rất nhanh, quý khách hàng có thể liên hệ Inox Mạnh Hưng thông qua website: inoxmanhhung.com hoặc gọi điện đến hotline: 0903.162.066 –  0908.414.555 để được hỗ kịp thời. Hoặc để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, khách hàng có thể đến các chi nhánh bán hàng của Inox Mạnh Hưng theo địa chỉ: Xưởng sản xuất: Số 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Video sản phẩm

Có thể bạn quan tâm:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo