Máy trộn nguyên liệu

Hiển thị tất cả 9 kết quả

TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay
TỐT
Đặt hàng ngay

Máy trộn nguyên liệu được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, máy có thể đáp ứng được các nhu cầu sản xuất, chế biến và các yêu cầu hiệu suất khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, bột hóa học, hỗn hợp bột và chất lỏng

Ngoài ra, máy còn được sử dụng nhiều cho các vật liệu khác như nhựa, phân bón, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

may-tron-nguyen-lieu-1

I. Máy trộn nguyên liệu là gì?

Máy trộn nguyên liệu là thiết bị được sử dụng để trộn những loại nguyên liệu như là dược liệu, dược thảo ở dạng bột hay dạng cốm kết hợp cùng với chất kết dính để giúp chúng trộn đều lại với nhau. Nguyên liệu sau khi đã được trộn đều sẽ được trộn ẩm và chuyển sang thùng cắt để cắt thành từng mảnh đều nhau.

II. Máy trộn nguyên liệu có những công dụng gì?

may-tron-nguyen-lieu-2

Máy trộn nguyên liệu đa năng thường được sử dụng để:

III. Top 3+ dòng máy trộn nguyên liệu tại Inox Mạnh Hưng

1. Máy trộn nguyên liệu hạt nhựa

may-tron-nguyen-lieu-3

Máy trộn hạt nhựa giúp trộn hỗn hợp nhựa cùng các vật liệu gia cường được nhanh chóng hơn để phục vụ cho mục đích sản xuất vật liệu hay sản phẩm. Tuy nhiên, máy trộn nguyên liệu hạt nhựa không chỉ dùng để trộn nhựa mà còn tùy thuộc vào thiết kế của dòng máy mà có thể sử dụng cho đa dạng các loại nguyên vật liệu.

2. Máy khuấy trộn công nghiệp

may-tron-nguyen-lieu-4

Máy khuấy – trộn (hay máy trộn công nghiệp) là dòng máy công suất lớn, sử dụng dòng điện 3 pha và được chế tạo từ vật liệu bền bỉ. Sản phẩm chủ yếu được dùng để làm máy khuấy sơn, khuấy thực phẩm, khuấy bột, khuấy keo, khuấy chất thải, mạch nha, khuấy hóa chất… 

3. Máy trộn phân bón

may-tron-nguyen-lieu-5

Đây là sản phẩm hỗ trợ trong công – nông nghiệp với chức năng để khuấy, trộn các loại nguyên liệu phân bón thành một hỗn hợp đồng nhất, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của ngành sản xuất phân bón.

IV. Inox Mạnh Hưng – đơn vị sản xuất máy trộn nguyên liệu chất lượng

Là đơn vị có 18 năm kinh nghiệm trong sản xuất, gia công các thiết bị chế biến thực phẩm bằng inox, Inox Mạnh Hưng tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đi kèm với mức giá phù hợp nhất trên thị trường, đặc biệt là dòng máy trộn nguyên liệu.đa năng  Đến với cửa hàng của Inox Mạnh Hưng, quý khách hàng sẽ nhận được: 

  • Sản phẩm kinh doanh, phân phối được gia công trực tiếp 100% tại xưởng với mức giá gốc.
  • Tư vấn thiết kế các dạng máy phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
  • Chế độ bảo hành đáng tin cậy 
  • Giao hàng tận nơi, vận chuyển trong khu vực TP.HCM và trên toàn quốc .
  • Ngoài ra, bên cạnh các sản phẩm có sẵn thì Inox Mạnh Hưng còn cung cấp dịch vụ sản xuất máy trộn nguyên liệu theo yêu cầu, bản vẽ của từng khách hàng.

Để mua được những sản phẩm máy trộn nguyên liệu đạt chất lượng cùng với đó là giá thành hợp lý, khách hàng vui lòng liên hệ Inox Mạnh Hưng thông qua website: inoxmanhhung.com hoặc hotline: 0908.414.555 – 0903.162.066


Xem thêm dịch vụSẢN XUẤT CHẾ TẠO MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo