topbar

Nồi nấu cách thủy có cánh vét

Liên hệ

  • Điện áp    : 220V/ 50Hz
  • Dung tích : 100 Lit
  • Số lớp       : 2 lớp thành nồi
  • Chất liệu   : Inox 304 KHÔNG GỈ SÉT
  • Xuất xứ     : INOX MẠNH HƯNG
  • Bảo hành  : 12 tháng
Liên hệ đặt hàng Để được tư vấn sớm nhất

(1206 đánh giá của khách hàng)

Nhu cầu nấu các loại dung dịch đặc như cháo, nước đường làm bánh kẹo, mạch nha, hóa chất… ở các cơ ở sản xuất chuyên nghiệp luôn luôn cao. Với lượng sản xuất hàng trăm Lit dung dịch mỗi ngày thì nấu theo phương pháp thủ công có rất nhiều hạn chế. Chính vì vậy, họ đã chọn nồi nấu cách thủy có cánh vét để tiết kiệm nhất.

Nồi nấu cách thủy có cánh vét

[ Bài viết liên quan: ]

Những hạn chế của cách nấu dung dịch thông thường

Như đã nói, các loại dung dịch đặc như cháo, nước đường, hóa chất… ở các cơ sở cung cấp chuyên nghiệp cần nấu với lượng rất lớn tới hàng trăm Lit mỗi mẻ. Như vậy, nếu nấu bằng các loại nồi nhôm hay Inox 1 lớp như ta vẫn thường dùng, chắc chắn bạn sẽ rất vất vả và cả ngày chỉ nấu được một – hai mẻ.

Các nồi này có dung tích chỉ khoảng 20- 30 Lit, nấu bằng than hoặc gas và mỗi người chỉ nấu được một nồi vì còn phải khuấy liên tục và canh chừng đủ thời gian để tắt đi. Như vậy, dù tốn thời gian và chi phí nhân công để nấu cả ngày nhưng năng suất vẫn không đảm bảo.

Đáng nói nhất, việc phải khuấy dung dịch liên tục với nồi to như vậy khiến bạn phải thuê những nhân công có sức khỏe tốt, dẻo dai nên chi phí cũng khá cao. Hơn thế nữa, nồi nhôm hay inox 1 lớp rất nhanh thủng, độ bền không cao và nấu rất nhanh bị đóng cặn, cháy dẫn tới hao hụt nguyên liệu.

Tác dụng của nồi nấu cách thủy có cánh vét trong việc nấu dung dịch đặc

Để nấu các loại dung dịch đặc thì bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bám dính vào thành nồi, đóng cặn ở đáy nồi và gây ra cháy khét. Cách nấu thông thường với lượng dung dịch nấu được chỉ khoảng 20- 30 lit, lại bị hao hụt do cháy thì sẽ chỉ thu được 13- 15 Lit nguyên liệu thành phẩm.

Hơn nữa, bạn luôn phải canh chừng và khuấy đảo các loại nguyên liệu này bằng các dụng cụ như đũa, gậy lớn và dài. Tốn rất nhiều thời gian và mỏi tay nhưng vẫn không thu được kết quả cao.

Nhu cầu nấu các loại dung dịch với năng suất cao, hàng trăm Lit mỗi ngày thì bạn hãy tham khảo ngay loại nồi nấu cách thủy có cánh vét của Inox Mạnh Hưng ngay, giúp bạn khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên để mang lịa hiệu quả cao nhất trong công việc.

Nồi nấu cách thủy có cánh vét- Giải pháp nấu dung dịch đặc hiệu quả

Nồi nấu cách thủy có cánh vét

Bạn có thể đã nghe tới loại nồi nấu cánh khuấy sử dụng phương pháp nấu cách thủy, thì chiếc nồi này cũng tương tự như vậy. Vẫn sử dụng phương pháp nấu cách thủy, có thêm cánh vét ở phía trong nồi giúp khuấy dung dịch tự động liên tục, không cần tác động của con người.

Xem xét một số chi tiết chính của nồi nấu cách thủy có cánh vét sau đây:

Nồi nấu cách thủy có cánh vét là nồi nấu công nghiệp nên có dung tích rất lớn, từ 40 Lit trở lên và có thể đặt hàng những nồi lớn tới 400- 500L hoặc hơn nếu bạn có nhu cầu sản xuất lớn. Chính vì vậy, nồi dễ dàng khắc phục nhược điểm về năng suất chỉ trong một mẻ nấu dung dịch.

Nồi nấu cách thủy, tức là làm nóng dung dịch cần nấu gián tiếp bằng cách làm nóng dung dịch cách thủy (là nước hoặc dầu ăn) để truyền nhiệt và lớp trong. Theo cách này, dung dịch sẽ ít bị bám dính ở thành nồi và đáy nồi hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu.

Kết hợp với cánh vét bao trọn cả đáy nồi và thành nồi, hoạt động vét liên tục trong thời gian nấu giúp dung dịch không bị đóng cặn, đặc biệt là các dung dịch đặc và sánh như mạch nha, hóa chất, cháo…

Thiết kế cánh vét kiểu mới giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với dùng nồi cánh khuấy+ cánh vét trước đây, khoang nồi cũng thoáng hơn để nấu được nhiều dung dịch nhất.

Nồi công nghiệp còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhờ có bảng điện điều khiển, bạn chỉ cần cho dung dịch vào khoang chữa, cài đặt thời gian, nhiệt độ đun và mở công tắc cánh vét, công tắc vận hành. Hết thời gian, nồi tự ngắt và bạn đã có mẻ dung dịch được nấu với nhiệt độ, thời gian chính xác nhất.

Ngoài ra, nồi nấu cách thủy có cánh vét cũng được trang bị các chi tiết như ván xả dung dịch nấu, van xả dung dịch cách thủy dưới đáy nồi tiện lợi cho việc vệ sinh. Nồi được làm toàn bộ bằng chất liệu inox cao cấp, dày dặn nên có độ bền cao và không có hiện tượng thủng đáy nồi.

Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu siro công nghiệp, Nồi nấu có cánh khuấy lật nghiêng 150L, Nồi nấu sữa bò

THÔNG TIN LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

Đia chỉ:

  • Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông Phường 15,Quận Tân Bình, Tp HCM.
  • Showroom: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM.
  • Xưởng sản xuất: 163/2 Đường Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, p HCM.

Hotine / Zalo: Kỹ thuật: 0908414555 –  Kinh Doanh: 0903162066

EmailSales@inoxmanhhung.com – Website: https://inoxmanhhung.com

Thời gian: Thứ 2 đến Thứ 6: 08h: 00 – 17h:30 – Chủ nhật: 10h:00 – 16h:00

 Youtube 

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)