Nồi nấu rượu

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay

Vì sao nên mua nồi nấu rượu công nghiệp chạy bằng điện?

Nấu rượu bằng phương pháp truyền thống sẽ gặp phải những vấn đề như khó canh được nhiệt độ chính xác, rượu không loại bỏ được các chất có hại cho sức khỏe, dễ bị khê cháy,…

Chính vì vậy, trên thị trường bây giờ đã có mặt nhiều loại nồi nấu rượu điện công nghiệp mang đến sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian, công sức cho thợ nấu rượu. Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo  nguyên lý làm việc của thiết bị này thông qua bài viết dưới đây.

I. Một số lý do nên vận hành nồi nấu rượu điện công nghiệp?

1. Thiết bị đa dạng về công suất

Theo như phương pháp nấu rượu truyền thống thì thợ nấu rượu sẽ nấu bằng những chiếc nồi có kích thước nhỏ & thường khó khăn trong việc lau chùi. Từ đó, nồi nấu rượu bằng điện có mặt được gia công đa dạng công suất thích hợp với từng nhu cầu của Bạn.

  • Đối với hộ kinh doanh nhỏ lẻ nên lựa chọn nồi nấu rượu công nghiệp điện có dung tích 10 – 15kg/mẻ

  • Đối với cơ sở buôn bán trên địa bàn có quy mô xã, huyện nên lựa chọn nồi nấu rượu công nghiệp điện có dung tích từ 30kg – 80kg/mẻ

  • Đối với nhà cung cấp rượu có quy mô tỉnh, liên tỉnh nên lựa chọn nồi nấu rượu công nghiệp điện có dung tích từ 100kg – 500kg/mẻ

2. Thiết kế bộ tủ điện điều khiển tự động giúp kiểm soát thời gian, nhiệt độ

Nồi nấu rượu công nghiệp điện có trang bị hệ thống tủ điện với thiết kế tự động hóa hoàn toàn cài đặt thời gian  nhiệt độ trước khi nấu. Rơ le có thể kiểm soát tự động hóa hoàn toàn đóng ngắt khi nhiệt độ được cài đặt. Chính vì vậy Bạn sẽ tiết kiệm được một một thời điểm đáng kể so với nấu rượu bằng phương pháp truyền thống.

3. chất liệu 100% inox 304 cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

toàn bộ nồi nấu rượu được làm bằng inox 304 cao cấp không gỉ & không oxy hóa giúp đảm bảo được chất lượng rượu đầu ra  yếu điểm được các độc tố tự nhiên có trong rượu.

Ngoài ra thiết bị này có khả năng chịu nhiệt tốt, điểm yếu hiện tượng mất nhiệt ra bên ngoài nhờ vật liệu inox 304.

4. Thời gian nấu rượu nhanh & chất lượng hơn

Với thiết kế thanh nhiệt, thiết bị này giúp yếu điểm hiện tượng khê, cháy, sục tràn như nồi nấu củi phổ thông. Đặc biệt khi ứng dụng thiết bị này, sản phẩm rượu được chế tạo ra chất lượng hơn & thành phẩm tăng thêm 10% so với nấu rượu bằng phương pháp thủ công.

Với những công dụng tốt trên thì việc lựa chọn nồi nấu rượu bằng điện được xem là giải pháp tối ưu thay thế cho phương pháp nấu rượu truyền thốngquý khách hàng hiện nay không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để làm ra được thành phẩm như mong muốn.

II. Cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện của Inox Mạnh Hưng

Nồi nấu rượu bằng điện có cấu tạo gồm 4 phần chính:

1. Nồi nấu hơi – Nồi nấu cơm rượu

Nồi nấu hơi có cấu tạo bởi 3 lớp, làm hoàn toàn bằng inox 304. Lớp trong cùng chứa thịt nấu rượu, lớp tiếp theo chứa dung dịch thủy phân (thường là dầu ăn), lớp ngoài cùng là lớp cách nhiệt được sản xuất từ inox.

2. Đường ống dẫn hơi nước, ngưng tụ rượu

Đây là bộ phận dẫn hơi nước từ nồi nấu hơi qua khoang làm mát, bộ phần này có các chốt để dễ dàng tháo rời, di chuyển  vệ sinh.

3. Bồn ngưng tụ rượu

Bồn ngưng tụ rượu có hệ thống đường xoắn, thiết kế kiểu ruột gà  có thể lọc bã cho ra thành phẩm bảo đảm chất lượng.

4. hộp điện điều khiển

hộp điện điều khiển được lắp rời so với bộ nồi nấu rượu & có chức năng chỉnh, hẹn thời gian, nhiệt độ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

III. Top 2 nồi nấu rượu bằng điện được ưa thích hiện tại

1. Nồi nấu rượu điện công nghiệp 10kg

Nồi nấu rượu điện công nghiệp 10kg có cấu tạo gồm 4 phần chính là: Hệ thống đường ống xoắn & bồn làm mát rượu, nồi hơi nấu rượu, hệ thống bộ điều khiển  đường ống ngưng tụ rượu. tất cả bộ phận được kể trên được sản xuất từ Inox 304 cao cấp giúp đảm bảo chất lượng rượu cũng như về thực phẩm vệ sinh an toàn.

Bộ nồi này có công suất là 7.5KW cho năng suất 10kg cơm rượu/lần  trang bị hệ thống hộp điện điều khiển thông minh giúp quá trình nấu rượu của quý khách hàng có thể canh giờ & nhiệt độ một cách chính xác, bảo đảm được chất lượng của thành phẩm được chế tạo ra.

Hãy liên hệ tới Inox Mạnh Hưng để được tư vấn  đặt hàng nồi nấu rượu điện công nghiệp chất lượng với giá thành hợp lý nhất

2. Nồi nấu rượu bằng điện có dung tích 30kg

Bộ nồi nấu rượu này được cấu tạo gồm 3 phần chính: Phần nồi chưng cất, hệ thống ống dẫn hơi sang bồn ngưng tụ ruột gà & hệ thống tủ điện điều khiển. Nồi nấu rượu 30kg bằng điện được gia công gấp cạnh các chi tiết bằng máy cắt, chấn thủy lực cho ra độ chính xác cao, có hệ thống tủ tinh chỉnh tự động 100% giúp quý khách hàng có khả năng canh nhiệt độ & thời gian một cách chủ động.

toàn bộ những bộ phận của bộ nồi này được chế tạo 100% bằng Inox SUS304 – loại inox đạt quy định chất lượng. Vì vậy, sản phẩm có siêu bền, chất lượng tốt  an toàn khi sử dụng rất nhiều.

Hãy liên hệ tới Inox Mạnh Hưng để được tư vấn  đặt hàng nồi nấu rượu điện công nghiệp chất lượng với giá thành hợp lý nhất

IV. Bảng giá nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp mới nhất

Tên sản phẩm

Lượng sản phẩm

Liên hệ để có giá rẻ nhất nhất

Nồi nấu rượu bằng điện 10kg

10 kg/mẻ

0908.414.555

Nồi nấu rượu bằng điện 30kg

30kg/mẻ

0908.414.555

V. Hướng dẫn cách vận hành nồi nấu rượu bằng điện

Bước 1: Lựa chọn vị trí & lắp đặt nồi nấu rượu bằng điện

– Nên lựa chọn vị trí đặt nồi nấu rượu ở nơi ít người qua lại & ở gần nguồn điện, nguồn nước để đơn giản trong quá trình nấu rượu.

Bước 2: Thực hiện nấu rượu bằng nồi điện

– Cho đầy đủ nguyên liệu nấu rượu vào nồi chưng cất: Khi cho tất cả nguyên liệu vào nồi ta tiến hành đậy nắp, siết chặt các ốc cố định của nắp  thân nồi.

– Tiến hành đóng điện & cài đặt thời gian nấu rượu: Cài thời gian nấu là từ 4 – 5 tiếng với nhiệt độ 90 độ C & đợi nồi báo nấu hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành thu lại rượu  vệ sinh nồi nấu

– Khi hoàn thành & cho ra thành phẩm, quý khách ngắt điện năng & nguồn nước dẫn vào nồi. Sau đó đợi từ 15 đến 20 phút cho áp suất nồi giảm đi thì bắt đầu xả nồi lấy bỗng ra & vệ sinh nồi.

VI. Vì sao nên dùng nồi nấu rượu điện thay vì nồi nấu rượu truyền thống?

Khi sử dụng rất nhiều nồi nấu rượu bằng điện sẽ giúp Bạn giảm thiểu chất lượng rượu & nâng cao năng suất kinh doanh:

  • Nồi nấu rượu bằng điện có nhiều kích thước đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách hàng như 10kg, 30kg…

  • Khi sử dụng rất nhiều nồi nấu rượu bằng điện Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc điều khiển giờ & nhiệt độ trong quá trình nấu

  • Chất lượng rượu tạo ra tăng từ 10 – 15% so với phương pháp nấu rượu truyền thống

  • đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình nấu rượu & dễ bảo quản, vệ sinh nồi.

VII. Nên mua nồi nấu rượu điện ở đâu là tốt nhất?

Inox Mạnh Hưng là một trong những địa điểm uy tín để Bạn tham khảo khi có ý định mua thiết bị này. Thương hiệu Mạnh Hưng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, cung cấp, sửa chữa & bảo trì các thiết bị nhà bếp, máy móc công nghiệp.

Khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ nhận một số chính sách chăm sóc khách hàng sau:

  • Bảo hành các sản phẩm, thiết bị điện 12 tháng, phần Inox lên đến 3 năm

  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh  hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các quý khách hàng ở tỉnh

  • chế tạo & gia công theo yêu cầu riêng của Bạn

Nếu như quý khách có nhu cầu mua nồi nấu rượu điện hay những thiết bị nhà bếp khác, hãy truy cập website: inoxmanhhung.com hoặc gọi tới hotline 0908.414.555- 0903.162.066 để nhận tư vấn, giải đáp kịp thời những thắc mắc của quý khách.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo