Top 4 loai máy trộn bột công nghiệp tốt nhất

Máy trộn bột (hay máy trộn công nghiệp, máy trộn thực phẩm) là thiết bị không thể thiếu trong các công ty xí nghiệp sản xuất bánh mì và các loại thực phẩm cần sử dụng bột. Vậy bạn đã tìm cho mình được thiết bị phù hợp chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này. Đồng thời cũng giới thiệu một số sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Máy trộn nằm ngang: Máy trộn bột chữ U

Máy trộn bột nằm ngang là thiết bị không thể thiếu trong mỗi quy trình sản xuất và không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của nó nhờ tính tiện lợi, thông minh. Máy phù hợp với mọi cơ sở, doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ.

Sản phẩm tham khảo: https://inoxmanhhung.com/san-pham/may-tron-nam-ngang-cong-nghiep

Top 4 loai máy trộn bột công nghiệp tốt nhất
máy trộn bột nằm ngang

Ứng dụng:

Máy trộn nằm ngang là dòng sản phẩm phổ biến trong sản xuất công nghiệp thực phẩm, phân bón, hóa mỹ phẩm, thức ăn vật nuôi,…. Máy có chức năng trộn các loại bột khô tơi, xốp và có thành phần tỉ lệ không quá khác biệt như sữa bột, bột canh, bột mỳ, phân bón,….

Máy trộn lục giác: Máy trộn bột dạng hình nón đôi

Máy trộn lục giác

Sản phẩm tham khảo: https://inoxmanhhung.com/san-pham/may-tron-bot-kho-dang-luc-giac

máy trộn bột lục giác 60kg

Máy trộn lục giác là thiết bị chuyên sử dụng để trộn các loại bột khô và có tỷ lệ thành phần chênh lệch lớn. Máy được sử dụng nhiều trong sản xuất ngành dược phẩm, hóa chất, bột sữa, bột làm kem,… Máy có thể trộn đều các sản phẩm mà trong nó có những thành phần rất nhỏ, máy có thể vừa trộn cánh bên trong và vừa quay thùng bên ngoài, giúp nguyên liệu bên trong đều hơn và thời gian trộn cũng nhanh hơn.

Máy trộn hình nón đôi

Top 4 loai máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn hai hình nón này bao gồm một thùng xoay với hai nón và hai máy khuấy. Máy này được áp dụng cho sơn tĩnh điện, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, thuốc nhuộm và các vật liệu đa hợp chất khác. Nó có tác dụng đáng kể trong việc trộn bột và các hạt có tính lưu động tương đối tốt. Thùng của nó được làm bằng thép không gỉ, được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài, có ngoại hình đẹp và hoạt động dễ dàng.

Máy trộn lập phương: Máy trộn bột dạng lập phương

Máy trộn lập phương được sử dụng để trộn các hỗn hợp dạng bột khô. Đây là một bước quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm thuộc ngành chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, chất tẩy rửa, ….

Sản phẩm tham khảo: https://inoxmanhhung.com/san-pham/may-tron-lap-phuong

Top 4 loai máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn lập phương được sử dụng để trộn các hỗn hợp dạng bột khô. Đây là một bước quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm thuộc ngành chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, chất tẩy rửa, …. Các nguyên liệu thường được dùng như: semolina, tinh bột, cà phê xay, socola, sữa bột, thức ăn trẻ em,….

Máy trộn bột làm bánh: Máy nhào bột làm bánh mì

Sản phẩm tham khảo: https://inoxmanhhung.com/san-pham/may-tron-bot-kho-dang-luc-giac

Top 4 loai máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn bột làm bánh là dòng máy cỡ lớn chuyên dùng để trộn bột làm bánh. Máy giúp rút ngắn thời gian trộn bột nhưng vẫn đảm bảo bột sau khi trộn xong đều, nhuyễn, mịn, đàn hồi tốt. Nâng cao chất lượng bánh làm ra, thu hút được nhiều khách hàng. Máy thích hợp dùng cho các cơ sở làm bánh công nghiệp. Hoặc các lò bánh mì quy mô lớn.

Thông tin tham khảo: Máy trộn nguyên liệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX MẠNH HƯNG

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn,các loại máy công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, quầy bar đạt tiêu chuẩn, chất lượng và yêu cầu thẩm mỹ cao.

Mọi Thông tin cần được hỗ trợ

  • Gia công sản xuất máy chế biến thực phẩm, máy trộn thực phẩm công nghiệp, thiết bị inox…..
  • Tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, thiết bị máy công nghiệp thực phẩm.
  • Báo giá thiết bị máy chế biến thực phẩm, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

Vui lòng liên hệ Inox Mạnh Hưng tại địa chỉ dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Chi Nhánh 1: 232 Hoàng Văn Thụ Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi Nhánh 2: 250A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

HOTLINE: Kinh doanh 0903 162 066 ( Mr mạnh) Kỹ thuật: 0908 414 555 ( Mr Đức)

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website : www.inoxmanhhung.com

Youtube  –   Fanpage

Bình luận về sản phẩm