topbar

Trục xoắn máy ép nước cốt dừa

Liên hệ

Thông tin chi tiết

  • Tên sản phẩm: Trục xoắn vít ép cốt dừa
  • Vật liệu: Inox đặc
  • Hình dáng: Xoắn ốc
  • Màu sắc: Bạc
  • Dùng cho máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện
  • Hãng sản xuất: Inox Mạnh Hưng
Liên hệ đặt hàng Để được tư vấn sớm nhất

(1206 đánh giá của khách hàng)

Trục xoắn máy ép nước cốt dừa chất liệu bền bỉ, thiết kế chắc chắn

Trục xoắn máy ép cốt dừa là một bộ phận quan trọng của dòng máy ép cốt dừa chạy bằng điện. Trục vít có tác dụng đẩy dừa vào trong và ép dừa lấy nước cốt. Đặc biệt, khi sở hữu bộ trục xoắn này, máy có thể vắt kiệt dừa tới 90%. Tức là khoảng 0.63kg nước cốt dừa cho 1kg dừa.

Trục xoắn máy ép nước cốt dừa 12

 

Sản phẩm tham khảo: Máy ép nước cốt dừa, Máy ép nước cốt dừa mini gia đình

Đặc điểm cấu tạo của trục xoắn máy ép nước cốt dừa

Bộ phận đùn ép cốt dừa với khuôn ép dạng ống tròn chất liệu thép dày, chịu lực tốt. Đặc biệt, lõi bên trong của máy là một trục xoắn ốc được làm từ Inox đặc nguyên khối.

Trục xoắn máy ép nước cốt dừa 14

Trục vít được Inox Mạnh Hưng thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ. Do đó, khi máy hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn. Giả sử nếu làm trục vít không đều thì khi quay trụ vít sẽ chạm vào lưới lọc dẫn đến hiện tượng nhanh rách lưới. Và máy phát ra tiếng ồn lớn.

Tại sao cần thay thế trục xoắn máy ép nước cốt dừa?

Nếu gặp các sự cố đơn giản như sứt mẻ trục vít xoắn thì quý khách hàng có thể mang tới Inox Mạnh Hưng để sửa chữa lại. Còn với trường hợp trục vít xoắn bị gãy thì nếu có hàn lại. Về lâu dài cũng không đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, với một số trường hợp khi ép nước cốt bằng máy mà có vật lạ cứng rớt vào trục vít xoắn. Thì lúc này có thể gây ra hiện tượng bị sứt mẻ trục vít xoắn. Hoặc nặng hơn có thể làm gãy trục. Ngoài ra máy sử dụng lâu ngày có thể bị mòn trục vít xoắn này.

Trục xoắn máy ép nước cốt dừa 16

Tại sao nên lựa chọn mua sản phẩm của Inox Mạnh Hưng

Vì thế Inox Mạnh Hưng có bán rời trục vít xoắn của máy ép nước cốt dừa. Để quý khách có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết. Tốt nhất nếu muốn mua trục vít xoắn để thay thế cho máy, quý khách hàng nên liên hệ với nhà cung cấp máy cho mình. Còn trong trường hợp không có thông tin nhà cung cấp quý khách hàng có thể liên hệ với Inox Mạnh Hưng để được đặt hàng theo thông số riêng.

Bởi vì, mỗi nhà sản xuất đều có thông số kỹ thuật riêng khi chế tạo máy ép nước cốt dừa. Do đó, trục vít xoắn không phải lúc nào cũng giống nhau. Chúng có thể khác nhau về độ dài hoặc là đường kính trục.

trục-xoắn-ép-nước-cốt-dừa

 

Inox Mạnh Hưng là đơn vị sản xuất trực tiếp máy ép nước cốt dừa. Vì thế, chúng tôi nên luôn có sẵn các linh kiện của máy để thay thế cho khách hàng. Bạn cũng đừng quên sử dụng các loại máy ép nước cốt dừa của Inox Mạnh Hưng. Để có được sản phẩm chất lượng cao. Cũng như chế độ bảo hành 12 tháng uy tín, bảo trì máy trọn đời.

[Xem thêm sản phẩm:] Máy ép nước cốt dừa mini gia đình, Máy ép rau má công nghiệp, Máy ép nước cốt nghệ công nghiệp

Bồn rửa tay vô trùng 2 vòi nước, Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

Văn Phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi Nhánh 1: 232 Hoàng Văn Thụ Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi Nhánh 2: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

HOTLINE: Kinh doanh: 0903 162 066 – Kỹ thuật: 0908 414 555

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website : https://inoxmanhhung.com

Youtube  –   Fanpage

Đánh Gía Sản Phẩm
0/5 (0 Reviews)